Nam Em thử một lần chơi lớn khi đổi kiểu tóc, dân tình chê già chát nhưng riêng cô vẫn thấy "hên"

Twus, Theo Helino 22:57 12/04/2019

Hiện diện trên thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week, Nam Em gây bất ngờ vì style và kiểu tóc khác hẳn mọi khi.

Vào tối ngày hôm qua (11/4), đêm khai mạc của Aquafina Vietnam International Fashion Week đã diễn ra và thu hút sự tham dự của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng. Trong đó Nam Em là một trong những nhân vật chiếm trọn spotlight vì style già chát. Nhưng dân tình cứ chê, riêng Nam Em vẫn tự thấy hên vì kiểu tóc khác "kiểu tóc bình thường" mọi khi.

Thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week (Phần phỏng vấn Nam Em từ phút 3:10 đến 3:55)

Nam Em thử một lần chơi lớn khi đổi kiểu tóc, dân tình chê già chát nhưng riêng cô vẫn thấy hên - Ảnh 2.

Nam Em thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ và cánh phóng viên trên thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week.

Nam Em thử một lần chơi lớn khi đổi kiểu tóc, dân tình chê già chát nhưng riêng cô vẫn thấy hên - Ảnh 3.

Cô chọn lối trang điểm tông cam nền nã, tóc uốn phồng cổ điển.

Dân tình vốn đã quen với hình ảnh nữ tính, trong trẻo vậy nhưng lần này Nam Em lại khác biệt hoàn toàn. Từ trang phục, kiểu tóc cho đến makeup đều khiến cô dừ đi vài chục tuổi. Mới 23 tuổi nhưng Nam Em đã xây dựng hình ảnh già chát được ví như đại phu nhân. Theo lý giải, cô nàng mới thay đổi stylist vậy nên style cũng khác biệt so với trước kia.

Nam Em thử một lần chơi lớn khi đổi kiểu tóc, dân tình chê già chát nhưng riêng cô vẫn thấy hên - Ảnh 4.

Riêng về kiểu tóc, trước khi đến Aquafina Vietnam International Fashion Week, Nam Em đã chọn một kiểu tóc khác, kiểu bình thường. Nhưng khi đến nơi, cô bỗng chợt nhận ra kiểu tóc cũ có phần không sang vậy nên đã gọi điện cho nhân viên trang điểm để đổi tóc cấp tốc. Cô nàng đã tự nhủ nếu làm tóc không kịp thì thôi, xấu quá không đi, nhưng hên sao chỉ mất 15 phút cô đã đổi xong kiểu tóc mới để kịp dự thảm đỏ.

Vốn đã để kiểu tóc bình thường, nhưng khi đến sự kiện Nam Em lại thấy tầm thường, không sang nên cô đã quyết đổi kiểu tóc.

Tự nhủ nếu tóc xấu thì thôi... đi về, không dự thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week nữa. Nhưng hên sao, chỉ 15 phút, cô đã có được kiểu tóc ưng ý.

Màn đổi style này của Nam Em đương nhiên cũng được dân tình vô cùng quan tâm vì hình ảnh như quay ngoắt 180 độ với hình ảnh nhẹ nhàng mọi khi. Vậy theo bạn, màn đổi tóc lần này của Nam Em có thành công hay không?


Bấy lâu nay, Nam Em luôn gắn bó với kiểu tóc dài nữ tính, nhẹ nhàng nhưng lần này cô lại thấy chúng khá tầm thường và không sang.


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, kiểu tóc mới này có phù hợp với Nam Em hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Là thương hiệu nước uống đóng chai được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ, Aquafina mới đây đã giới thiệu bộ đôi thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn đại diện cho 2 sắc thái đầy cảm hứng của nước: thuần khiết và tự do. Đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019, Aquafina muốn truyền đi thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ, rằng mỗi cá nhân đã vốn luôn tồn tại những sắc màu, phong cách riêng biệt tạo nên sự nổi bật trong phong cách của mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tỏa sáng trong bản ngã và cái tôi cá nhân thuần khiết của chính mình!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm