Chị Trợ Lý Của Anh (2019)

Mỹ Tâm bối rối không biết đạo diễn phim mình đóng là ai, còn diễn viên Ngọc Lan xác nhận: "Chính là chị Mỹ Tâm!"

Paul, Theo Helino 06:00 03/01/2019

Thực ra Mỹ Tâm chính là người đứng sau đạo diễn phim "Chị Trợ Lý Của Anh" với nickname Mira Dương? Mỹ Tâm không thể trả lời câu hỏi này, còn nữ diễn viên Ngọc Lan lại có câu trả lời chắc nịch: "Đó chính là Mỹ Tâm".

Trong buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh, khi được phóng viên đặt vấn đề về danh tính của vị đạo diễn Mira Dương, nữ diễn viên chính của phim - ca sĩ Mỹ Tâm thì ngập ngừng. Trong khi nữ diễn viên Ngọc Lan, người hoàn toàn không tham gia vào quá trình sản xuất phim lại có câu trả lời rất chắc nịch?

Mỹ Tâm bối rối không biết đạo diễn phim mình đóng là ai, còn diễn viên Ngọc Lan xác nhận: Chính là chị Mỹ Tâm! - Ảnh 1.

Mỹ Tâm hoàn toàn bối rối khi được hỏi "Đạo diễn phim có phải là chị không?"

Ngày 2/1 vừa qua, sau khi buổi ra mắt phim Chị Trợ Lý Của Anh kết thúc, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đồng thời cũng là diễn viên chính trong phim đã có một buổi giao lưu phỏng vấn ngắn, nhanh với báo chí. Khi được hỏi về danh tính bí ẩn của vị đạo diễn Mira Dương, người được Mỹ Tâm tin tưởng giao cho toàn bộ trách nhiệm trong việc dàn dựng phim Chị Trợ Lý Của Anh là ai? Tại sao chị lại tin tưởng giao cho một người vô danh trách nhiệm nặng nề như vậy? Và cuối cùng, có phải chính Mỹ Tâm là người đứng sau cái tên Mira Dương và cầm trịch, điều khiển toàn bộ quá trình làm phim Chị Trợ Lý Của Anh hay không? Nữ diễn viên, ca sĩ "họa mi tóc nâu" đã hoàn toàn chìm vào im lặng. Chị đã không có câu trả lời cho những câu hỏi về đạo diễn Mira Dương, mặc dù chị chính là nữ diễn viên chính của phim.

Mỹ Tâm bối rối khi được hỏi là có phải chính chị là người đứng sau "nickname" Mira Dương để chỉ đạo bộ phim "Chị Trợ Lý Của Anh" hay không?

Thế nhưng, người có câu trả lời lại là một người hoàn toàn... không tham gia vào phim. Nữ diễn viên Ngọc Lan sau khi được hỏi rằng chị có biết Mỹ Tâm là đạo diễn của đứng sau phim Chị Trợ Lý Của Anh hay không? Thì Ngọc Lan lại trả lời chắc như đinh đóng cột rằng: " Tôi đã biết tin này từ khi phim mới được sản xuất... và tôi hy vọng rằng khán giả sẽ đón nhận Mỹ Tâm với vai trò đạo diễn này, một vai trò rất mới".

Mỹ Tâm bối rối không biết đạo diễn phim mình đóng là ai, còn diễn viên Ngọc Lan xác nhận: Chính là chị Mỹ Tâm! - Ảnh 3.

Ngọc Lan lại rất hùng hổ khẳng định Mỹ Tâm chính là đạo diễn của phim này.

Nữ diễn viên Ngọc Lan khẳng định Mỹ Tâm chính là đạo diễn "bí ẩn" của phim "Chị Trợ Lý Của Anh"

Thế nhưng, quay lại phần nữ ca sĩ Mỹ Tâm khi được hỏi thẳng thắn câu hỏi: "Có phải chính chị là người đứng sau cái tên Mira Dương, người đạo diễn thực sự của phim này hay không?", Mỹ Tâm đã không hề lảng tránh câu hỏi cũng như lấp liếm hay cố gắng đổi chủ đề, mà cô chỉ ngừng lại một khoảng lặng lâu và sau đó thẳng thắn và chân thành trả lời: "Tôi chỉ muốn mọi người có một tâm thái xem phim thoải mái. Sau khi xem phim xong, tôi sẽ có một cuộc hẹn và tôi sẽ chia sẻ với mọi người tất cả về quá trình làm phim, về cả những quá trình, trải nghiệm và những kỷ niệm trải tuyệt đẹp mà Tâm đã có được xuyên qua bộ phim".

Câu trả lời của Mỹ Tâm dường như đã đủ để trả lời một cách trọn vẹn nhất có thể vào lúc này về danh tính bí ẩn của vị đạo diễn kia. Chị Trợ Lý Của Anh sẽ ra rạp phục vụ khán giả từ ngày 4/1/2019. Hãy theo dõi để cùng chúng tôi cập nhật liên tục tin tức sớm nhất về phim nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm