Chị Trợ Lý Của Anh (2019)

Bất ngờ chưa, đạo diễn "Chị Trợ Lý Của Anh" chính là... "chị đẹp" Mỹ Tâm?

Paul, Theo Helino 16:47 02/01/2019

Chiều 2/1, cư dân mạng tìm ra tài khoản facebook của Mira Dương, người được thông báo là đạo diễn của dự án điện ảnh "Chị Trợ Lý Của Anh" với sự tham gia đóng chính của nữ ca sĩ Mỹ Tâm và nam diễn viên Mai Tài Phến.

Từ khi công bố dự án điện ảnh đầu tay mang tên Chị Trợ Lý Của Anh"chị đẹp" Mỹ Tâm và công ty giải trí của diva này đầu tư sản xuất đã gây tò mò không ít. Cốt bởi Mỹ Tâm thuộc hàng những cái tên thường ưu tiên kết hợp sản xuất với "người quen", nhưng lần này đứng ghế đạo diễn của một dự án đòi hỏi sự cân nhắc cực kì kĩ lưỡng lại là một cái tên "lạ hoắc" Mira Dương? 

Điều thú vị là 2/1, ai nấy bắt đầu tìm thấy thông tin mạng xã hội vị đạo diễn Mira Dương này, thì ở phần bình luận lại thấy fan vào "Chào chị... Mỹ Tâm?".

Bất ngờ chưa, đạo diễn Chị Trợ Lý Của Anh chính là... chị đẹp Mỹ Tâm? - Ảnh 1.

Muốn tìm thần tượng, thì tốt nhất là theo dấu fan. Một số fan cứng của Mỹ Tâm đã nhanh chóng "xác định" được danh tính thật sự của cái tên Mira Dương và đã vào trang cá nhân của nhân vật này để chào thần tượng của mình.

Bất ngờ chưa, đạo diễn Chị Trợ Lý Của Anh chính là... chị đẹp Mỹ Tâm? - Ảnh 2.

Một số fan đã nhanh chóng xác định được "dấu vết" của thần tượng.

Trước đó, ngày tung ra trailer và poster phim, khán giả đã hoang mang khi thấy cái tên Mira Dương xuất hiện một cách lạ hoắc chễm chệ ở vị trí đạo diễn. Trong khi trước nay chưa có ai nghe đến tên của vị đạo diễn này. Thế mà Mira Dương lại được "chị đại" Mỹ Tâm giao cho một trọng trách vĩ đại đó là làm đạo diễn cho dự án điện ảnh đầu tay của bản thân Mỹ Tâm và công ty của mình?

Tìm trên facebook với hy vọng rằng sẽ có được một chút thông tin về vị đạo diễn bí ẩn, thì thấy một tài khoản tên "Mira Duong" với hình đại diện là poster của phim Chị Trợ Lý Của Anh. Thế nhưng khi click vào thì mọi chuyện còn "lạ lùng" hơn. Tài khoản này mới chỉ được tạo từ tháng 7/2018 với một lượng bạn bè rất ít, chỉ có... 28 người? Đây rõ ràng là một tài khoản ảo mới được lập gần đây nhằm mục đích "tung hỏa mù" về nhân thân của vị đạo diễn bí ẩn Mira Dương.

Bất ngờ chưa, đạo diễn Chị Trợ Lý Của Anh chính là... chị đẹp Mỹ Tâm? - Ảnh 3.

Tài khoản này mới chỉ được thành lập vào tháng 7 năm 2018.

Bất ngờ chưa, đạo diễn Chị Trợ Lý Của Anh chính là... chị đẹp Mỹ Tâm? - Ảnh 4.

Tài khoản này chỉ có vỏn vẹn... 28 người bạn.

Ngoài ra, thì những thông tin được đăng tải trên tài khoản này hoàn toàn xoay quanh quá trình thực hiện phim Chị Trợ Lý Của Anh.

Bất ngờ chưa, đạo diễn Chị Trợ Lý Của Anh chính là... chị đẹp Mỹ Tâm? - Ảnh 5.

Dáng người này có... quen quen không fan?

Bất ngờ chưa, đạo diễn Chị Trợ Lý Của Anh chính là... chị đẹp Mỹ Tâm? - Ảnh 6.

Một số ảnh hậu trường thậm chí còn chưa từng được công bố lần nào.

Trước đó, trong một đoạn clip hậu trường cũng đã tiết lộ rất nhiều phân đoạn trong đó Mỹ Tâm đứng ở vị trí điều khiển diễn xuất, sắp xếp hiện trường quay và kể cả ngồi màn hình theo dõi hiện trường như một vị đạo diễn thực thụ.

Bất ngờ chưa, đạo diễn Chị Trợ Lý Của Anh chính là... chị đẹp Mỹ Tâm? - Ảnh 7.

Mỹ Tâm sắp xếp hiện trường.

Và chỉ đạo diễn xuất hoặc cảnh quay như một vị đạo diễn thực thụ.

Chị Trợ Lý Của Anh sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 4/1/2019 trên các rạp chiếu phim toàn quốc. Hãy cùng chờ đón xem vai trò thực sự của "chị đại" Mỹ Tâm trong dự án này là gì nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm