Mỹ: Người phụ nữ bị cá sấu cắn chết trước mặt nhiều người khi cố cứu chó cưng

Cào Cào, Theo Helino 11:41 27/08/2018

Đường dây nóng 911 của cảnh sát bang Carolina, Mỹ đã nhận được cuộc gọi kinh hoàng từ một golf thủ chứng kiến người phụ nữ bị cá sấu tấn công.

Cassandra Cline, 45 tuổi, bị một con cá sấu dài 2 mét rưỡi tấn công gần nhà mình tại bang South Carlina, Mỹ.

Mỹ: Người phụ nữ bị cá sấu cắn chết trước mặt nhiều người khi cố cứu chó cưng - Ảnh 1.

Chân dung nạn nhân xấu số Cassandra Cline, 45 tuổi.

Một golf thủ ở gần đó đã chứng kiến toàn bộ sự việc và gọi ngay cho đường dây nóng 911. Ngay sau đó, cuộc gọi kinh hoàng này đã được tiết lộ trên báo chí. Golf thủ không biết làm gì khác ngoài giương mắt đứng nhìn người phụ nữ bị cá sấu tấn công.

"Có một người phụ nữ bị cá sấu tấn công. Nó kéo bà ấy xuống dưới nước rồi". Kết thúc cuộc gọi, golf thủ tỏ ra không thể bất lực hơn: "Thế các người bảo tôi phải làm gì? Nhảy xuống nước để cứu bà ấy à?"

Người phụ nữ tên Cline sau đó đã thiệt mạng. Được biết, bà đã cố bảo vệ chú chó của mình trước khi bị cá sấu tấn công. Khi cảnh sát tới nơi, hiện trường chỉ còn lại thi thể của bà Cline. Chú chó không bị thương. Chưa xác định được nguồn gốc của con cá sấu đã tấn công bà Cline nhưng theo ước lượng của golf thủ: con cá sấu phải dài tới gần 3m. 

Blake Smith, 34 tuổi, sống gần hiện trường xảy ra vụ tai nạn thảm khốc kể lại: anh đang chuẩn bị đi ra ngoài khi xe cảnh sát đến. "Tôi thấy hơi lạ bởi sống ở đây năm năm rồi mà đây là lần đầu tiên có một vụ cá sấu tấn công người".

Smith cũng nói thêm, đã có lần người dân phát hiện cá sấu lang thang trong sân hoặc bể bơi, nhưng chính quyền đã nhanh chóng đến bắt và chuyển chúng đi chỗ khác.

Mỹ: Người phụ nữ bị cá sấu cắn chết trước mặt nhiều người khi cố cứu chó cưng - Ảnh 2.

Hung thủ gây ra án mạng kinh hoàng này, một chú cá sấu hung dữ dài gần 3m.

Mỹ: Người phụ nữ bị cá sấu cắn chết trước mặt nhiều người khi cố cứu chó cưng - Ảnh 3.

Phá nước nơi xảy ra vụ việc.

Chính quyền địa phương nói sẽ điều tra kĩ vụ việc này để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Theo Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm