Đặt mua thực phẩm chức năng trên mạng, người phụ nữ nhận được một con cá sấu ship đến tận cửa nhà

Mây, Theo Helino 14:50 16/08/2018

Dù chỉ là nhầm lẫn thế nhưng cả gia đình nhà chị Trương cũng được 1 phen hốt hoảng với món hàng đi lạc này.

Theo Sina đưa tin, một người phụ nữ họ Trương đến từ thành phố Toại Xương, tỉnh Triết Giang (Trung Quốc) đã đặt mua trên mạng một số lượng lớn thực phẩm chức năng với mục đích giảm cân. 

Vào ngày 14/8, chị Trương nhận được 4 chiếc thùng lớn được cho là số thuốc giảm cân đã đặt được chuyển phát đến tận cửa nhà mình. Sau khi mở 3 thùng đầu tiên, chị Trương tỏ ra khá hài lòng với cách đóng gói bảo quản của số thuốc đã đặt mua. Thế nhưng, khi rạch lớp các tông ở thùng thứ 4, chị bắt đầu ngửi thấy 1 mùi lạ vô cùng khó chịu. Sau đó, chị phát hiện trong thùng giấy xuất hiện 1 chiếc thùng xốp được dán dính rất cẩn thận, tuy nhiên vẫn không thể ngăn được mùi hôi thối bốc lên nồng nặc.

Đặt mua thực phẩm chức năng trên mạng, người phụ nữ nhận được một con cá sấu ship đến tận cửa nhà - Ảnh 1.

Chiếc thùng xốp bốc mùi khó chịu

Lấy hết can đảm, chị Trương tháo bỏ lớp băng dính rồi mở thùng xốp thì tá hỏa khi phát hiện bên trong chứa 1 con cá sấu cùng 1 con tắc kè đã chết và bắt đầu thối rữa. Quá hoảng hốt, chị vội vã gọi chồng đến để thông báo về thùng hàng kinh khủng này. 2 vợ chồng sau đó quyết định gọi cảnh sát đến để giải quyết sự việc.

Đặt mua thực phẩm chức năng trên mạng, người phụ nữ nhận được một con cá sấu ship đến tận cửa nhà - Ảnh 2.

Sau khi xem xét, cảnh sát địa phương phát hiện ở chân con cá sấu có chiều dài hơn 1m này có buộc 1 tấm giấy ghi tên 1 cơ sở chăn nuôi và phối giống động vật tại tỉnh Liêu Ninh, thậm chí còn kèm theo cả mã QR để quét lấy thông tin về con vật. 

Đặt mua thực phẩm chức năng trên mạng, người phụ nữ nhận được một con cá sấu ship đến tận cửa nhà - Ảnh 3.

Tag giấy ở chân con cá sấu có ghi tên cơ sở chăn nuôi kèm theo mã QR cung cấp thông tin về con vật

Hóa ra, món hàng đáng lẽ sẽ được giao đến 1 địa chỉ khác thế nhưng do nhân viên sai sót viết nhầm mà nó lại được gửi tới nhà chị Trương khiến mọi người được 1 phen hoảng hồn. Được biết, khi giao hàng thì 2 con vật đều còn sống, thế nhưng do quãng đường chuyển hàng dài hơn dự định khá nhiều nên chúng đã chết giữa đường. 

Đặt mua thực phẩm chức năng trên mạng, người phụ nữ nhận được một con cá sấu ship đến tận cửa nhà - Ảnh 4.

Con cá sấu dài hon 1m được tìm thấy trong thùng hàng

Tại Trung Quốc, việc buôn bán và phối giống cá sấu là hoàn toàn hợp pháp nếu có giấy phép cẩn thận. Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra cơ sở chăn nuôi nói trên cùng người đặt mua món hàng ban đầu để đảm bảo không bỏ sót bất cứ trường hợp buôn bán trái phép động vật hoang dã nào.

(Theo Shanghaiist)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm