Mỹ: Mẹ chi 560 triệu để đưa con trai đến buổi dạ tiệc bằng lạc đà, siêu xe cùng 3 cô bạn gái

Minh Phương Spiderum, Theo Thời Đại 13:40 07/06/2017

Mẹ nào cũng thương con, tuy vậy tâm lý chung của các bà mẹ thường muốn đầu tư cho con mình vào các khoản học hành hay phát triển kỹ năng cá nhân, chứ hiếm có ai chịu chơi chi tiền để con được tham gia những bữa tiệc xa hoa. Bà Saudia Shuler có lẽ là bà mẹ có-một-không-hai trên đời như vậy.

Johnny Eden Jr. đã được mẹ mình cho phép đến tham dự một buổi dạ tiệc với chi phí xa hoa hiếm có. Saudia Shuler đã tiêu tốn 25.000 USD để cậu con trai được cưỡi trên lưng chú lạc đà và lái những chiếc siêu xe nhập ngoại.

Không những vậy, bên cạnh cậu còn có ba người bạn gái trong những chiếc váy thướt tha và gợi cảm luôn sánh bước cùng. Johnny Eden Jr. cũng tự chọn cho mình đến ba trang phục với ba phong cách hoàn toàn khác nhau: khi thì bảnh bao, lúc khác lại “rất ngầu” và bộ cuối cùng thì trông khá “bụi bặm”.

Bà Saudia Shuler nói, bà từng nghĩ sẽ chỉ đưa một mình Johnny Eden Jr. đến Dubai tham quan. Nhưng cuối cùng, bà đã quyết định mang không khí của Dubai đến Philadelphia trong buổi dạ tiệc lần này.

Cát và lạc đà đều được đưa đến quận bà sống để mọi người thoả sức chụp hình. Bà cũng thuê nhiều siêu xe sang trọng như Rolls Royce và Lamborghini trong buổi tối hôm đó.

Shuler nói rằng, đây là việc rất đáng làm. Bà cho rằng, bà đã chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư và đối mặt với một cơn đột quỵ cách đây vài năm. Bà tự nhủ nếu bà vượt qua được bệnh tật, bà sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn cho con trai mình.

Mỹ: Mẹ chi 560 triệu để đưa con trai đến buổi dạ tiệc bằng lạc đà, siêu xe cùng 3 cô bạn gái - Ảnh 1.

Johnny Eden Jr chụp hình thật ngầu bên chú lạc đà.

Mỹ: Mẹ chi 560 triệu để đưa con trai đến buổi dạ tiệc bằng lạc đà, siêu xe cùng 3 cô bạn gái - Ảnh 2.

Johnny Eden Jr. thật bảnh bao khi sánh bước cùng hai người đẹp

Mỹ: Mẹ chi 560 triệu để đưa con trai đến buổi dạ tiệc bằng lạc đà, siêu xe cùng 3 cô bạn gái - Ảnh 3.

Cậu thiếu niên cũng tự chọn cho mình đến ba trang phục với ba phong cách hoàn toàn khác nhau: khi thì bảnh bao, lúc khác lại “rất ngầu” và bộ cuối cùng thì trông khá “bụi bặm”.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm