Crash Landing on You (tvN 2019)

MXH rần rần "cà khịa" Hyun Bin (Crash Landing on You): Người ta đưa đón phi cơ ai lấy xe đạp thồ "đèo gái" như anh?

NT, Theo Helino 21:27 02/01/2020

Mạng xã hội những ngày gần đây ngập tràn ảnh chế hài hước từ bộ phim Hàn đang hot nhất hiện nay Crash Landing on You. Và đối tượng được chọn chắc chắn là chàng "quân nhân Triều Tiên" siêu ngầu Hyun Bin. Mê thì mê đến quên lối về nhưng "cà khịa" vẫn là chuyện không thể bỏ qua.

Crash Landing on You (tên tiếng Việt: Tình Yêu Hạ Cánh) những ngày gần đây nổi lên như một hiện tượng phim Hàn cuối năm. Chuyện tình của chàng quân nhân Triều Tiên (Hyun Bin) cùng nàng tài phiệt Nam Hàn Yoon Se Ri (Son Ye Jin) tưởng đã nhàm chán nhưng vẫn ăn khách lạ thường. Ngoài sức hút từ cặp diễn viên chính đình đám thì bộ phim đặc biệt hấp dẫn bởi những tình tiết mới mẻ, vừa ngọt ngào lãng mãn nhưng cũng không kém phần mặn mà.

Sức hút của bộ phim đến từ hai diễn viên đình đám Hyun Bin và Son Ye Jin

Vì những khác biệt trong sự phát triển của hai miền, Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri luôn rơi vào những tình huống "không thể đỡ nổi". Dù có nhiều hành động khiến khán giả mê mệt vì quá ngầu nhưng quân nhân Ri Jung Hyuk vẫn có những phút khiến người xem không thể nhịn được cười. Và ngay tức thì, chàng "soái ca quân nhân" trở thành nguồn cảm hứng cho vô số những ảnh chế hài hước trên mạng xã hội.

Chàng soái ca trở thành niềm cảm hứng bất tận cho mạng xã hội

Vì có một số nét tương đồng nên Crash Landing on You thường được so sánh với bộ phim từng gây sốt năm 2016 Hậu Duệ Mặt Trời. Nhiều phân đoạn trong hai bộ phim có những tình huống khá giống nhau nhưng cái kết thì lại vô cùng hài hước.

MXH rần rần cà khịa Hyun Bin (Crash Landing on You): Người ta đưa đón phi cơ ai lấy xe đạp thồ đèo gái như anh? - Ảnh 3.

Nếu "đại úy" Song Joong Ki dùng mìn để ghẹo người yêu thì "quân nhân" Hyun Bin nhà mình mới bị crush dọa đã tự dẫm lên mìn trước

MXH rần rần cà khịa Hyun Bin (Crash Landing on You): Người ta đưa đón phi cơ ai lấy xe đạp thồ đèo gái như anh? - Ảnh 4.

Nếu "đại úy" Song Joong Ki lái chuyên cơ đưa bạn gái về thì quân nhân nhà mình lại trở về thời "ông bà anh" rước crush đại gia bằng xe đạp thồ hàng

MXH rần rần cà khịa Hyun Bin (Crash Landing on You): Người ta đưa đón phi cơ ai lấy xe đạp thồ đèo gái như anh? - Ảnh 5.

Nếu "bác sĩ" Song Hye Kyo được trao dây chuyền xịn làm vật đính ước thì "chị đại" nhà mình chỉ cho crush được cây cà chua giá trị bằng nửa bao khoai tây

MXH rần rần cà khịa Hyun Bin (Crash Landing on You): Người ta đưa đón phi cơ ai lấy xe đạp thồ đèo gái như anh? - Ảnh 6.

Nói thế thôi chứ crush tặng gì cũng vui, chàng còn nghe lời xúi bậy trò chuyện để cà chua mau lớn

MXH rần rần cà khịa Hyun Bin (Crash Landing on You): Người ta đưa đón phi cơ ai lấy xe đạp thồ đèo gái như anh? - Ảnh 7.

Ủa, chơi thế thì ai chơi lại anh ơi?

MXH rần rần cà khịa Hyun Bin (Crash Landing on You): Người ta đưa đón phi cơ ai lấy xe đạp thồ đèo gái như anh? - Ảnh 8.

Thật ra cũng không có thích chung hình lắm đâu nha!

MXH rần rần cà khịa Hyun Bin (Crash Landing on You): Người ta đưa đón phi cơ ai lấy xe đạp thồ đèo gái như anh? - Ảnh 9.

"Chỉ cần trong tầm mắt của tôi, bằng mọi giá tôi sẽ bảo vệ cô" - Trích lời Trung đoàn trưởng

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm