MV "Tự Tâm" hoành tráng tốn hàng tỷ đồng nhưng sao hoàng thượng Nguyễn Trần Trung Quân lại chỉ được ăn rau sống nguyên mớ thế này?

DQ, Theo Helino 06:00 29/10/2019

Đừng hòng qua mắt cú vọ của fan, bàn tiệc của "Hoàng Thượng" Nguyễn Trần Trung Quân quá sức đạm bạc rồi!

Tối ngày 28/10, Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt MV "Tự Tâm" được rất nhiều khán giả kỳ vọng là phần nối tiếp từ MV "Màu Nước Mắt" từng rất thành công trước đó. Và quả nhiên Nguyễn Trần Trung Quân chưa bao giờ khiến khán giả nhìn thấy sự qua loa của mình trong mỗi dự án âm nhạc khi lần nào ra sản phẩm là thể hiện được sự đầu tư chất ngất cả về ý tưởng sáng tạo, bối cảnh dàn dựng, kịch bản, diễn xuất cho đến từng chi tiết nhỏ nhất.

"Tự Tâm" lần này cũng là 1 MV như thế. Hoành tráng về mọi mặt, MV thôi mà không khác gì một bộ phim điện ảnh cổ trang gói gọn lại trong 8 phút với tầng tầng lớp lớp tình tiết đặc sắc đi từ đam mỹ sang ngôn tình hoá kiếp. Nói chung, mọi yếu tố drama nhất đều được gói gọn vào MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân.  

MV "Tự Tâm" - Nguyễn Trần Trung Quân

Ấy thế mà sự chỉn chu của Trung Quân và cả ekip lại không "qua mặt" được hội đồng mắt cú vọ netizen, khi chỉ 1 phân cảnh hất bàn tiệc lướt qua trong vài giây thôi cũng đủ để soi ra một sự vô lý nhẹ.

Mang tiếng làm Hoàng Thượng quyền cao chức trọng tiệc tùng có người đánh đàn mua vui đến là sang...

... nhưng sao lại chỉ được ăn rau sống còn nguyên bó thôi thế này?

MV Tự Tâm hoành tráng tốn hàng tỷ đồng nhưng sao hoàng thượng Nguyễn Trần Trung Quân lại chỉ được ăn rau sống nguyên mớ thế này? - Ảnh 3.

Nguyên văn, một bó rau lừng lững được đặt trên bàn tiệc đúng là chỉ để trưng chứ ăn là hơi khó á!?

Đã thế lại phải kể thêm, chiếc bàn ăn trước khi Trung Quân hất tung...

MV Tự Tâm hoành tráng tốn hàng tỷ đồng nhưng sao hoàng thượng Nguyễn Trần Trung Quân lại chỉ được ăn rau sống nguyên mớ thế này? - Ảnh 5.

Với chiếc bàn ăn khi đã tung hê hết rồi lại có menu thay đổi món từ lúc nào không ai biết?! Kì diệu!

MV Tự Tâm hoành tráng tốn hàng tỷ đồng nhưng sao hoàng thượng Nguyễn Trần Trung Quân lại chỉ được ăn rau sống nguyên mớ thế này? - Ảnh 6.

Dù chỉ lướt qua khoảnh khắc, nhưng phải công nhận rằng sự khéo léo của anh dựng MV cũng không tài nào qua nổi con mắt cú vọ của khán giả được nhỉ. Thế mà cũng nhìn ra được.

MV Tự Tâm hoành tráng tốn hàng tỷ đồng nhưng sao hoàng thượng Nguyễn Trần Trung Quân lại chỉ được ăn rau sống nguyên mớ thế này? - Ảnh 7.

Người ta đang bận bực bội vì bị lừa dối, vậy mà cũng rảnh soi xem ăn uống thế nào nữa!!!

Nhìn MV là thấy đầu tư con số tiền tỷ không hề nhỏ rồi, thế mà mâm tiệc của vua lại bắt ăn rau sống rồi menu hột vịt lộn rau răm đạm bạc quá rồi...

Vua buồn vua giận vua chỉ muốn hét lên!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ Đăng Khôi khóc, hé lộ biến cố của chồng: Nhà cháy sạch không còn gì, bỗng dưng bị điếc một bên tai

    "Trước khi chúng tôi vào Sài Gòn thì biến cố ập đến, nhà Đăng Khôi bị cháy, cháy hết 5 tầng, không còn một gì hết" – vợ Đăng Khôi bật khóc nói.
  • Đọc thêm