Lý do khiến sinh viên lựa chọn trở về quê sau khi tốt nghiệp
Lý do khiến sinh viên lựa chọn trở về quê sau khi tốt nghiệp

Thực tế hàng năm, lượng cử nhân trở về quê sau khi tốt nghiệp là không nhỏ. Có lẽ bạn muốn sống một cuộc sống độc lập, nhưng đôi khi cuộc sống vất vả mưu sinh nơi thành phố không phải một điều dễ dàng.

Lên trên
Bản tin Kpop

YG khoe clip của "2NE1 tương lai" trước 4 năm

11:56:42 02/07/2012

Mới 12, 13 tuổi mà các cô nàng này nhảy cực bốc!

YG khoe clip của “2NE1 tương lai” trước 4 năm
“2NE1 tương lai (sau 4 năm nữa)”

Một video với tiêu đề2NE1 tương lai (sau 4 năm nữa)” vừa được hé lộ trên kênh YouTube chính thức của YG. Trong đoạn clip, 4 cô gái ở độ tuổi 12 – 13 đang thể hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ và ấn tượng trên nền nhạc OMG (Usher). Không chỉ nhảy đỉnh, bản cover I’m Dat Chick (Kelly Rowland) của 1 trong 4 thực tập sinh này cũng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Nghe thử phần của Dara trong “I Love You”

 
 
2NE1 – “I Love You” teaser audio (Dara)

Tối qua trên SBS Inkigayo, 2NE1 đã hé lộ một phần single mới I Love You. Nhanh chóng sau đó, YG cũng hào phóng cho fan nghe thử một đoạn thể hiện của Dara trong ca khúc này. Chỉ còn vài ngày nữa cho tới thời điểm 5/7, fan đang ngày càng sốt ruột chờ đợi sản phẩm trở lại của các cô gái.

Key (SHINee) cover “Judas” (Lady Gaga)

 
 
Key – “Judas”
 
Audio

Tại ATJ 2012 diễn ra vào đêm qua, SHINee Key đã gây ấn tượng mạnh khi cover hai hit HairJudas của Lady Gaga cho sân khấu solo của mình. Trong trang phục tương tự Lady Gaga, Key đã thực sự cháy hết mình trong tiết mục dữ dội này.

JAM