Số người chết tăng lên 181, thân nhân hành khách phà Sewol đấm quan chức Hàn
Số người chết tăng lên 181, thân nhân hành khách phà Sewol đấm quan chức Hàn

Thân nhân hành khách trên chuyến phà Sewol đã xé rách áo, đấm và tát liên tiếp vào Phó giám đốc lực lượng tuần duyên Hàn Quốc vì cho rằng ông đã phóng đại quy mô chiến dịch cứu hộ chiếc phà chìm.

Lên trên
Bản tin Kpop

Fan "thất vọng tràn trề" vì 2NE1

11:17:23 05/07/2012

Nhiều fan đã chuẩn bị tinh thần là 2NE1 sẽ tung MV từ đêm qua.

2NE1 tung teaser clip “I Love You”


 
2NE1 – “I Love You” teaser clip

Rất nhiều fan đã trông chờ 2NE1 phát hành MV I Love You vào sáng hôm nay, tuy nhiên rất tiếc là YG chỉ mới hé lộ teaser clip. Sau khi được phát hành vào sáng 5/7, ca khúc trở lại của 2NE1 đã lập tức thống trị hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của các cô gái nhà YG.

Kim Hyun Joong tung MV “tán gái”

 
 
Kim Hyun Joong – “Let’s Party” MV

Kim Hyun Joong vừa tung ra MV đầy đủ cho ca khúc Let’s Party. Let’s Party là track thứ hai trong album tiếng Nhật mới của Kim Hyun Joong, HEAT. Trong MV Let’s Party, thủ lĩnh SS501 lại có cơ hội trổ tài “tán gái”, điều mà anh đã không ngừng thể hiện trong vài MV trở lại đây.

Kim Hyung Jun bị bỏ rơi trong MV mới

 
 
Kim Hyung Jun – “Sorry I’m Sorry” teaser clip 2

Sau khi hé lộ teaser clip phiên bản Drama cho MV mới Sorry I’m Sorry, Kim Hyung Jun lại vừa tung ra đoạn video “nhử” fan tiếp theo. Lần này, các fan có thể thấy một Kim Hyung Jun chết lặng vì đau khổ khi bị người yêu bỏ rơi. Mini album thứ hai ESCAPE của Kim Hyung Jun sẽ ra mắt vào 10/7.