thử nghiệm giao diện bài đọc mới
Bản tin Kpop

Yesung (SuJu) bị mọc cây trên đầu

JT, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 24/06/2012

Một lần nữa, tóc của SuJu trong album mới trở thành chủ đề nóng.

Yesung (SuJu) bị mọc cây trên đầu

 
 
Mái tóc của các thành viên luôn là tâm điểm trong các bức ảnh

Sau Eunhyuk, Donghae, LeeteukRyeowook, hai anh chàng ShindongYesung vừa xuất đầu lộ diện với hình tượng mới trong album thứ 6 của Super Junior. Một lần nữa, mái tóc của các thành viên trở thành đề tài bàn tán. Trong khi Shindong trông như bị đóng băng, Yesung lại thu hút sự chú ý bởi những cành cây như mọc ra trên đầu anh. Album Sexy, Free & Single sẽ hạ cánh vào 1/7 này.

Thành viên rời nhóm của F.CUZ đã tìm được nhà mới

 
Lee Seung Hyun ra mắt trong F.CUZ vào 2010 và rời nhóm vào hè 2011

Lee Seung Hyun (LeeU), cựu thành viên F.CUZ vừa đặt bút kí hợp đồng với công ty quản lý của Block B, Brand New Stardom. Một đại diện cho hay công ty vẫn chưa quyết định sẽ cho Lee Seung Hyun ra mắt trong vai trò nghệ sỹ solo hay trong một nhóm: “Tài năng âm nhạc của anh ấy là rất lớn, do đó chúng tôi tự tin rằng anh ấy có thể ra mắt công chúng với một hình tượng tuyệt vời”.

SISTAR yêu cực kỳ trong “LOVING U”

 
Hình ảnh teaser mới nhất là của Soyu

Album mùa hè đặc biệt LOVING U của các cô gái vẫn chưa ra mắt đâu, nhưng fan thì đã chết mê chết mệt bởi hình ảnh mới của thần tượng. Những ngày qua, teaser cho Hyorin, DasomSoyu lần lượt được tung ra, làm người hâm mộ xuýt xoa mỏi mồm vì vẻ đẹp dễ thương và nữ tính trong trang phục như đồ ngủ của ba nàng. Chờ đợi nốt ảnh solo của Bora nữa thôi là fan sẽ được chạm tay vào LOVING U!

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày