Jang Nara xấu hổ vì cảnh phim nhạy cảm
Jang Nara xấu hổ vì cảnh phim nhạy cảm

Tình tiết giã gạo đầy ẩn ý trong "Fated to Love You" (Định Mệnh Anh Yêu Em) đã khiến nữ chính Jang Nara được phen ngượng chín người.

Lên trên
Bản tin Kpop

Donghae (SuJu) mặc áo như cởi trần

11:42:42 22/06/2012

Trông anh chàng lại còn khá nữ tính nữa chứ!

Donghae (SuJu) mặc áo như cởi trần

 
Donghae khá nữ tính trong hình ảnh mới

Sau khi làm fan ngẩn ngơ với hình ảnh đeo kính hoa cúc của Eunhyuk, ngày hôm nay Super Junior đã tiếp tục hé lộ bức ảnh concept mới cho Sexy, Free & Single. Nhân vật chính là Donghae với mái tóc dài, một mảnh vải lưới trắng phủ qua đầu, chiếc áo không thể mỏng hơn. Có thể thấy rằng cả EunhyukDonghae đều đã ra mắt fan trong hình tượng đầy nữ tính.

“Beyoncé xứ Hàn” trẻ hóa trong album mới

 
“LOVING U” sẽ lên kệ vào 28/6

Các cô nàng nóng bỏng của SISTAR đã sẵn sàng cho sự trở lại tiếp theo sau Alone. Mang tên LOVING U, album mùa hè đặc biệt của girlgroup Starship Entertainment đang được rất nhiều fan đón đợi. Trong bức ảnh concept đầu tiên, cô nàng Hyorin khiến fan không khỏi mắt chữ A mồm chữ O khi trẻ hóa cùng hình tượng nữ tính và sexy.

ZE:A khoe ảnh xăm trổ “xã hội đen”

 
ZE:A trong những bức ảnh mới trái ngược với những gì fan tưởng tượng cách đây vài ngày
 
Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, ZE:A sẽ trở lại cùng album mới SPECTACTULAR. Loạt ảnh “nhử” đầu tiên của Kwanghee, SiwanDongjun đã được hé lộ vào hôm nay. Mặc dù cách đây ít ngày, ZE:A khoe “vũ đạo chiến đấu” rất nhí nhảnh, tuy nhiên concept trong các bức ảnh mới này lại hoàn toàn ngược lại. Kwanghee, Siwan khoe mắt với lớp makeup khói nổi bật, trong khi đó Dongjun vạch áo để lộ hình ảnh xăm trổ rất “xã hội đen”.
JAM