Giải bóng phủi có Tuấn Hưng tham dự phải hoãn vì quá đông
Giải bóng phủi có Tuấn Hưng tham dự phải hoãn vì quá đông

Vòng 4 của giải bóng đá phong trào đang gây tiếng vang lớn Hanoi Premier League mà ca sĩ Tuấn Hưng tham gia sẽ phải tạm hoãn vì lý do an ninh.

Lên trên
Hot Clip

Disney bị nghi đạo "Sorry Sorry" (SuJu)

01:15:58 18/06/2012

Nhiều fan SuJu đang vô cùng bức xúc.

Từ trước đến nay, các nghệ sĩ Kpop đã vô số lần trở thành nạn nhân trong các nghi án đạo nhái trên toàn thế giới. Lần này, đối tượng nằm trong vùng nghi ngờ của Kpop fan là sitcom nhạc kịch mang tên Violetta dành cho thanh thiếu niên thuộc đài Disney Mỹ Latin.

 
 
Ca khúc trong một phân đoạn nhạc kịch của “Violetta” bị nghi đạo
hit từ năm 2009 “Sorry Sorry” của Super Junior
 
Super Junior - "Sorry Sorry" MV

Violetta hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo Kpop fan trên thế giới nhờ một phân đoạn nhạc kịch lên sóng đầu tháng 6 này. Lý do là bởi phần hòa âm chính trong ca khúc do nam diễn viên Jorge Blanco (vai León) thể hiện có nhiều điểm na ná phần điệp khúc hit đình đám Sorry Sorry của Super Junior.

 
Các fan của Super Junior nói riêng và các Kpop fan nói chung đang tỏ ra vô cùng bức xúc trước vụ việc
 
Phân đoạn nhạc kịch đang bị Kpop fan “soi lên xét xuống” này đã được đăng lên trang YouTube chính thức của Disney Mỹ Latin. Tính đến thời điểm hiện tại, video này đã lôi kéo hơn 250.000 lượt xem. Rất nhiều người xem để lại bình luận bằng tiếng Tây Ban Nha, đồng thời khẳng định những điểm tương đồng giữa ca khúc này và Sorry Sorry.