Wanbi Tuấn Anh tình cảm với "thiên thần áo trắng" Miu Lê

Mèo Béo; Ảnh: Tom, Theo 00:01 19/08/2011

Hai anh chị ấy cùng kết hợp thành một cặp đôi trong ca khúc "Hóa cơn mưa".

Sau một thời gian xôn xao ngóng chờ MV của ca khúc Hóa cơn mưa, các fan của Wanbi Tuấn Anh đã phần nào thỏa mãn khi mới đây anh ấy đã quyết định tung ra MV này trước thời hạn. “Cũng lâu rồi Wanbi chưa ra MV mới nên coi như đây là quà tặng đặc biệt dành cho khán giả đỡ sốt ruột trước khi Wanbi chính thức cho ra mắt album mới” - Wanbi chia sẻ.
 
 
Trước khi Hóa cơn mưa chính thức ra mắt, dân tình cũng đoán già đoán non về người đẹp mới cộng tác cùng Wanbi trong MV này. Cuối cùng hóa ra chẳng ai xa lạ mà chính là cô nàng “Thiên thần áo trắng” Miu Lê. “Khi lên ý tưởng kịch bản cho Hóa cơn mưa, Wanbi đã nghĩ ngay đến Miu Lê vì khuôn mặt xinh đẹp giàu biểu cảm của cô ấy rất thích hợp với vai diễn này. Mặc dù đây là lần đầu tiên hai anh em cộng tác với nhau nhưng Wanbi cảm thấy rất hài lòng. Không chỉ có ngoại hình đẹp, Miu Lê còn diễn xuất rất tốt, nhất là cảnh khóc rất đẹp. Trong MV, Miu Lê khiến Wanbi phải đau khổ vật vã khi cô ấy bỏ đi, nhưng ngoài đời Wanbi lại cảm thấy áy náy khi bắt người đẹp phải dầm mưa để có được những cảnh quay hiệu quả” - Wanbi Tuấn Anh chia sẻ.
 

Vai diễn trong MV này cũng tạo nhiều ấn tượng đặc biệt cho Miu Lê, nhất là những cảnh phải dầm mưa. Cô nàng lí lắc: “Cả đoàn, nhất là anh Wanbi đều sợ Miu Lê sẽ bị cảm lạnh vì dầm mưa lâu nên mọi người cầm sẵn khăn lông để lau cho Miu Lê sau mỗi cảnh quay. Nhưng không ai biết là Miu Lê rất thích… dầm mưa (cười). Lần đầu cộng tác với anh Wanbi, Miu Lê cũng rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hết mình của anh ấy. Hi vọng sắp tới hai anh em sẽ tiếp tục có dịp cộng tác trong những sản phẩm âm nhạc mới”.

Mời mọi người cùng thưởng thức MV Hóa cơn mưa và cùng ngắm bộ ảnh tình cảm "ướt át" của WanbiMiu nhé!
 Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Siêu mẫu nóng bỏng lấy tỷ phú xấu nhất Đài Loan: 'Tôi nhận lời cầu hôn vì anh ấy quá đẹp trai'

    Siêu mẫu chia sẻ rằng, tiền đủ tiêu là được. Cô không hề coi trọng tiền bạc của chồng mà bị chinh phục bởi vẻ đẹp trai của vị tỷ phú.
  • Đọc thêm