The Men tung ảnh lãng mạn với bạn gái

16:14:45 10/06/2011

Những hình ảnh nằm trong single chuẩn bị phát hành của nhóm đấy!

Sau thành công của album vol.2 Những câu chuyện tình yêu phát hành hồi Valentine năm nay, The Men đang rục rịch giới thiệu tiếp đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới của mình - single Chỉ vì anh quá yêu em.
 

Chỉ vì anh quá yêu em là sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng dành cho The Men. Trong single, ca khúc này được hòa âm thành 3 version khác nhau bởi các nhạc sĩ Minh Khang, Minh Thụy và DJ Hoàng Anh. Đây là 1 trong 2 single được The Men cho phát hành vào thời gian giữa năm nay và cũng là bước đệm để nhóm giới thiệu album vol.3 vào tháng 8 tới.   

Tặng kèm theo phần CD gồm 3 version của ca khúc Chỉ vì anh quá yêu em là một MV được dựng thành câu chuyện ngắn với nội dung khá hấp dẫn. Câu chuyện bắt đầu bằng tình yêu của Hoàng (Lê Hoàng) và Huê (người mẫu Việt Huê) yêu nhau rất hạnh phúc, dường như không có gì thay thế được tình yêu của họ. Nhưng rồi điều tồi tệ nhất đến với tình yêu của họ là Hoàng bị tai nạn xe sau khi cãi nhau với Huê. Dường như Huê không bao giờ tin là Hoàng đã chết và không lúc nào không nghĩ đến Hoàng.
 
Lê Hoàng và người mẫu Việt Huê trong một cảnh quay lãng mạn của MV

Dũng (Tiến Dũng) vô tình bắt gặp Huê buồn khóc ngoài biển và từ lúc đó Dũng đã yêu thầm Huê. Lúc nào Dũng cũng lặng lẽ bên cạnh quan tâm và lo lắng cho Huê mà không biết Huê đang nghĩ gì. Và ngày qua ngày, Huê vẫn không ngừng nhớ về Hoàng, về những kỷ niệm lúc trước và thỉnh thoảng lại nhầm DũngHoàng. Đến một ngày vô tình Dũng biết được lý do mà Huê không để ý đến mình và định rời xa Huê…   

MV được The Men cùng ekip thực hiện ở biển Hồ Cốc và Vũng Tàu nên hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảnh quay đẹp long lanh. Theo dự kiến single Chỉ vì anh quá yêu em sẽ ra mắt vào ngày 27/6 tới. 

Giờ mời các bạn cùng xem qua một vài hình ảnh hậu trường cực lãng mạn giữa The Men và bạn diễn cực xinh, cùng trailer MV Chỉ vì anh quá yêu em nhé! 
 
 
 
Theo Mèo Béo
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ