Chưa ra mắt, iPhone 6 mạ vàng đã được chào bán
Chưa ra mắt, iPhone 6 mạ vàng đã được chào bán

Với giá thành khởi điểm gần 4.500 USD cho một chiếc iPhone 6, người dùng có thể sở hữu bộ vỏ cao cấp trước cả khi iPhone 6 xuất hiện thật sự.

Lên trên
Bản tin Kpop

Thành viên mới của After School lộ diện

17:00:00 29/04/2012

Cô nàng đã ghi điểm ngay nhờ tiếng Nhật lưu loát.

Thành viên mới của After School lộ diện


Gaeun ra mắt ấn tượng với tiếng Nhật lưu loát

Hôm 27/4 vừa qua, After School đã biểu diễn concert đầu tiên trong tour xuyên Nhật tại Zepp Tokyo. Thành viên mới nhất của nhóm, Gaeun cũng chính thức được giới thiệu tới các fan qua sự kiện này. Từng du học tại Nhật Bản, cô nàng 17 tuổi mới gia nhập hàng ngũ After School trò chuyện với các fan đất nước hoa anh đào đầy tự tin: “Đứng trước mọi người ngày hôm nay, tôi vừa lo lắng nhưng cũng vừa cực kỳ hạnh phúc”. After School đã làm một hơi 22 ca khúc trong concert này.

Hà Lan cũng đã để mắt đến Kpop

 
Bài báo còn giới thiệu qua về SuJu, T-ara, Big Bang, B2ST, 2NE1, SHINee và SNSD

Trước những đợt tấn công táo bạo của Kpop vào châu Âu và châu Mỹ trong vài năm trở lại đây, nhiều quốc gia thuộc hai khu vực này đã không thể làm ngơ. Vừa qua, tờ tạp chí Stars của Hà Lan đã dành hẳn 4 trang để nói về Kpop. Bài viết “cảnh báo” các fan Hà Lan: “Kpop: để trốn thoát nó gần như là không thể! Ở châu Á và Mỹ, Kpop đã rất được ưa chuộng. Phong cách thời trang và âm nhạc độc đáo, khác biệt đã khiến những girlgroup và boygroup này trở nên cực kỳ hot. Hãy cẩn thận vì Kpop đang chuẩn bị thống trị thế giới!”.

Han Geng say sưa trong phòng thu cho solo album thứ hai

 
Han Geng sẽ đi tour châu Á trước khi “tung chưởng”
 
Nhà sản xuất nổi tiếng Adia vừa tiết lộ rằng anh sẽ “cầm trịch” solo album thứ hai chuẩn bị lên kệ của Han Geng. Theo đó, Han Geng sẽ mang đến một phong cách âm nhạc hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Nội dung các ca khúc được cho biết sẽ tập trung vào những khía cạnh quan trọng và thực tế xã hội. Trước khi phát hành album, Han Geng sẽ tổ chức một tour châu Á với Bắc Kinh là điểm xuất phát. Hiện tại, ngoài bức ảnh từ trong phòng thu của Han Geng, fan vẫn “mù tịt” về sản phẩm trở lại của anh.
 
JAM