Bối rối khi có tình cảm với cả chị lẫn em
Tâm Sự
Bối rối khi có tình cảm với cả chị lẫn em

Đến bây giờ, tôi vẫn lạc giữa sự rối rắm này, không thể xác định nổi mình yêu ai thực sự.

Lên trên

"Sao Hallyu trong tương lai" xuất hiện tại New York?

12:00:00 24/09/2011

JYP dự đoán rằng một thí sinh New York có thể sẽ trở thành thần tượng Kpop cỡ bự tiếp theo.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng SBS Survival Audition K-POP Star càng ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau khi vòng 1 tại Argentina kết thúc, thành phố New York nhộn nhịp chính là điểm dừng chân thứ hai của cuộc thi. Trong hai ngày 17 và 18/9, Park Jin Young đã có mặt tại đây để tiếp tục nhiệm vụ tìm kiếm ngôi sao mới cho làng Kpop. Park Jin Young là người đầu tiên trong số 3 “ông lớn” SM-YG-JYP trực tiếp đến giám sát cuộc thi.
 
 
"SBS Survival Audition K-POP Star" đang thu hút sự quan tâm của Kpop fan khắp thế giới

Chỉ riêng tại New York, đã có đến 2.000 thí sinh đăng ký tham gia, trong đó có cả một sinh viên Havard, một nghiên cứu sinh MIT, một số người mẫu, diễn viên nhí, thậm chí còn có vài người đã từng dự thi American Idol. Hoàn cảnh sống không giống nhau, nền văn hóa cũng khác nhau, nhưng tất cả họ đều nuôi hy vọng trở thành ngôi sao Kpop, đều cố gắng hết sức để thể hiện tài năng trước một trong những cái tên khủng nhất của ngành âm nhạc Hàn Quốc - Park Jin Young.
 
 
JYP đã "xung trận" trước SM và YG trong việc đi chấm "gà"

Mặc dù khá khắc nghiệt và bắt những lỗi nhỏ nhặt nhất, nhưng Park Jin Young là một giám khảo rất trung thực, ông còn đưa ra những lời khuyên để giúp thí sinh thể hiện được hết khả năng của mình. Thậm chí ông còn đích thân trình bày một số kỹ thuật thanh nhạc. Sau khi áp dụng lời khuyên của ông, vài thí sinh đã cho thấy sự tiến bộ ngay lập tức và giành vé tới tham dự vòng thi ở Hàn.
 
 
Không chỉ thẳng thắn phê bình, "Simon Cowell xứ Hàn" Park Jin Young
còn đưa ra lời khuyên ngay tại cuộc thử giọng cho thí sinh

Cuối buổi thi, Park Jin Young bày tỏ sự hài lòng với mặt bằng tài năng của thí sinh tại New York và đặt nhiều hy vọng vào những cá nhân lọt vào vòng chung kết. Ông còn dự đoán rằng một trong những thí sinh đó có khả năng trở thành ngôi sao Hallyu lớn trong tương lai. Một thành viên trong ban tổ chức cho biết: "Ông Park Jin Young đã tự tay trao vé cho các thí sinh New York lọt vào vòng trong. Khán giả sẽ thấy một khía cạnh mà ông Park chưa bao giờ thể hiện trên TV."

Kết thúc vòng thi tại Nam Mỹ và New York, Survival Audition K-POP Star sẽ tiếp tục hành trình tiến về Los Angeles, Paris và Seoul. Cuộc thi sẽ lên sóng vào tháng 12 tới đây.
 

Theo

Bé Bun
JAM