Lời giải cho chứng bệnh "nghe thấy giọng nói lạ" trong đầu
Lời giải cho chứng bệnh "nghe thấy giọng nói lạ" trong đầu

Người mắc chứng bệnh lạ này luôn nghe thấy tiếng nói lạ văng vẳng bên tai mặc dù họ đang ở một mình hay không có bất cứ ai nói ở bên cạnh.

Lên trên
Bản tin Kpop

Orange Caramel hóa nữ cao thủ võ thuật

14:00:00 06/11/2011

Các sân khấu nhí nhố này đang mang về cho ba nàng vô số fan.

Orange Caramel hóa Xuân Lệ trên sân khấu mới

 


Orange Caramel – “Shanghai Romance”

Orange Caramel đã và đang “thu phục” được ngày càng nhiều fan nhờ những màn biểu diễn Shanghai Romance nhí nhố. Ngày 5/11, bộ ba đến từ After School đã xuất hiện trên sân khấu trong trang phục của Xuân Lệ (Chun Li), nữ nhân vật chính trong game nổi tiếng Street Fighter. Khi bị những “kẻ xấu” mặc đồ taekwondo tấn công, “3 Xuân LệOrange Caramel đã “tung chưởng” Kikouken – một trong những tuyệt chiêu ruột của nữ cao thủ Street Fighter.

M.I.B ra mắt trên Music Core

 
 
M.I.B – “G.D.M.”

Do trùng lịch với một trận đấu bóng chày vào tuần trước, chương trình âm nhạc của MBC, Music Core, đã buộc phải hoãn. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn ghi lại những màn biểu diễn và quyết định cho phát sóng vào hôm qua. Khán giả có cơ hội thưởng thức sân khấu ra mắt từ tuần trước của nhóm nhạc Hip Hop tài năng M.I.B. Các thành viên biểu diễn ca khúc chủ đề G.D.M. với phong thái tự nhiên, không chút lo lắng như các tân binh Kpop khác.

Kim Wan Sun tiếp tục biểu diễn cùng Junhyung (B2ST)

 
 
Kim Wan Sun ft. Junhyung (B2ST) – “Be Quiet”

Madonna Hàn Quốc” Kim Wan Sun vừa kết thúc loạt sân khấu trở lại bằng màn biểu diễn Be Quiet trên chương trình âm nhạc Music Core ngày 5/11. Thành viên đa tài của B2ST, Junhyung, tiếp tục “yểm trợ” cho nghệ sỹ đàn chị trên sân khấu mới nhất này. Ca khúc Be Quiet do Shinsadong TigerJunhyung đồng sản xuất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thế hệ nghệ sỹ cách nhau tới 20 năm tuổi khiến các fan vô cùng hứng thú.

 

Theo

Bé Bun / Bé Bun
JAM