Tường tận cách cuốn xoăn máy thành 3 kiểu tóc hè xinh xắn
Tường tận cách cuốn xoăn máy thành 3 kiểu tóc hè xinh xắn

Mùa hè vẫn mát mẻ và ngọt ngào khi bạn sở hữu những sóng tóc xoăn mềm mại, lãng mạn và đầy nữ tính.

Lên trên
Bản tin Kpop

Nghẹt thở vì sân khấu quá sexy của T-ara

10:16:31 19/11/2011

Không cần nửa kín nửa hở, các cô gái T-ara quyến rũ fan bởi giọng hát cùng những bước nhảy đầy lửa của mình!

T-ara không làm fan thất vọng với sân khấu tiếp theo

 
 
T-ara – “Cry Cry” (Ballad ver.) + “Cry Cry”

Khi T-ara trở lại trên chương trình âm nhạc hàng tuần M! Countdown của Mnet, nhiều fan đã cảm thấy sân khấu biểu diễn của nhóm không được như mong đợi. Tuy nhiên với phần thể hiện Cry Cry trên Music Bank của đài KBS vào 18/11, T-ara đã giành lại điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ. Cả phiên bản Ballad và phiên bản thường đều được T-ara biểu diễn một cách hoàn hảo, để lại ấn tượng sâu đậm, không còn đều đều như trên M! Countdown.

Seo In Young biểu diễn hai ca khúc mới trên Music Bank

 
 
Seo In Young – “What A Joke”
 
Seo In Young – “Oh My Gosh”

Seo In Young vừa có sân khấu trở lại thứ hai để quảng bá cho album mới trên chương trình Music Bank của KBS. Ngoài single Oh My Gosh, Seo In Young còn biểu diễn một ca khúc khác trong album Brand New Elly có tên What A Joke. Lần lượt, cả hai ca khúc đều thể hiện những nét cá tính độc đáo của cựu thành viên Jewelry trên sân khấu Music Bank.

SNSD giành chiến thắng trước Wonder Girls

 


SNSD – “The Boys”
 
Giây phút chiến thắng của SNSD
 
Chương trình âm nhạc hàng tuần Music Bank vừa trở lại với nhiều màn biểu diễn đặc sắc. Bên cạnh các sân khấu thường là loạt sân khấu trở lại của RaNia, T-ara, Seo In Young, Tim, Crispi CrunchKim Jo Han. SNSDWonder Girls đối đầu nhau lần đầu tiên trên K-Chart. Cuối cùng, nhóm nhạc đến từ SM đã giành chiến thắng với ca khúc The Boys. Chương trình ngày 18/11 có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sỹ: N-SONIC, J-Cera, WE, The Boss, Beige, AA, B1A4, A-ble, Son Ho Young, Electroboyz, 4Men & Mi, ALi, Norazo, Noel, Tim, Brown Eyed Girls, SECRET, Lee Seung Gi, Wonder GirlsSNSD.
 
JAM