Tường tận thiết kế Samsung Galaxy Alpha với viền kim loại
Tường tận thiết kế Samsung Galaxy Alpha với viền kim loại

Samsung Galaxy Alpha sẽ có màn hình 4,7 inch cùng ngôn ngữ thiết kế khắc phục được những nhược điểm của Galaxy S5.

Lên trên
Bản tin Kpop

MV "bom tấn" hành động của T-ara đã ra lò!!!

15:18:45 09/11/2011

Nóng bỏng mắt đây!

T-ara tung MV đầy kịch tính cho “Cry Cry”

 


T-ara – “Cry Cry” MV

Mặc cho những sự bão hòa đang diễn ra trong Kpop thời gian qua, T-ara vẫn vươn lên nổi bật so với các đối thủ bằng những sản phẩm độc đáo. Sáng nay, nhóm nhạc nữ đến từ Core Contents Media đã chính thức phát hành MV phiên bản đầy đủ cho single mới Cry Cry. Ngay từ khi mới hé lộ thông tin, MV Cry Cry đã thu hút nhiều sự chú ý bởi nội dung được đầu tư công phu như những bộ phim hành động thực sự. Phần một của sản phẩm phim âm nhạc từ T-ara chắc hẳn sẽ khiến nhiều fan phải rơi nước mắt.

SECRET phát hành MV Giáng sinh tiếng Nhật

 
 
 
SECRET – “Christmas Magic” MV

Trong lúc fan đang chờ đợi mini album tiếng Nhật Shy Boy, dự kiến lên kệ vào 16/11, SECRET đã bất ngờ tung ra MV cho ca khúc Christmas Magic. Single này là phiên bản Giáng sinh của hit cũ Starlight Moonlight. MV Christmas Magic là khung cảnh háo hức chuẩn bị cho mùa đông của 4 thành viên SECRET. Hiện tại, SECRET đang hoạt động quảng bá ca khúc Love is Move ở Hàn Quốc.

G.NA khoe video tập nhảy sexy

 
 
 
G.NA khoe vũ đạo cùng Lee Sun Yeon

Vào 8/11, G.NA đã khoe với cộng đồng mạng khả năng vũ đạo của mình trên Twitter. Cùng với Lee Sun Yeon, G.NA đã thể hiện những bước nhảy sexy, mạnh mẽ trong phòng tập của Công ty quản lý Cube Entertainment. Ngôi sao Top Girl chia sẻ video cùng thông điệp: “Haha, thời gian ngắn ngủi cùng Sunyeon. Video này đã được quay từ vài tháng trước”.

JAM