Bất ngờ trước body như thiếu nữ 20 của mẹ MC Kỳ Duyên
Bất ngờ trước body như thiếu nữ 20 của mẹ MC Kỳ Duyên

Dù ở tuổi 73 nhưng mẹ của MC Kỳ Duyên vẫn rất đẹp, thon gọn và không thua kém con gái.

Lên trên
Bản tin US&UK

Lộ diện lý do Justin Bieber "bỏ rơi" Taylor Swift

00:00:00 13/07/2012

Fan tiếc hùi hụi vì trước đó Selena đã lăng xê hết cỡ ca khúc hát chung của Taylor và Justin.

Trong thời gian chuẩn bị cho album Believe, Justin Bieber từng khoe rằng mình có hợp tác với Taylor SwiftKanye West. Tuy nhiên, đến khi có cơ hội cầm Believe trên tay, các fan lại không hề thấy bóng dáng của hai nhân vật này trong tracklist. Vừa qua, Scooter Braun, quản lý của Hoàng tử Pop tuổi teen đã lên tiếng giải thích cho sự “bỏ rơi” này.

Hai ca khúc Justin Bieber thực hiện với Taylor Swift và Kanye West đều không hợp với album “Believe”

Scooter Braun cho biết: “Ca khúc chung của JustinTaylor không được đưa vào Believe vì họ muốn hợp tác trong một ca khúc khác. Chỉ đơn giản là lần hợp tác đầu tiên đã chưa thành công và ca khúc đó không hợp với album”.

Tuy thất bại trong lần hợp tác đầu tiên, nhưng Justin và Taylor sẽ tiếp tục “bắt tay” vào một lần khác

Khỏi nói cũng biết các fan đã hụt hẫng thế nào sau khi nghe lời giải thích trên. Bởi trước đấy, Selena Gomez - bạn gái của Justin Bieber đã hết lời khen ngợi "sản phẩm" song ca của bạn trai và Công chúa nhạc Đồng quê. Vì vậy, họ vẫn hi vọng có cơ hội được thưởng thức ca khúc kém may mắn này vào một ngày nào đó.

Về trường hợp của Kanye West, Scooter Braun cũng đưa ra lý do tương tự: “Ca khúc đó không hợp với cả album”.
 
Believe là album thứ ba của Justin Bieber. Album này đã giành No.1 bảng xếp hạng Billboard 200 ngay trong tuần đầu phát hành với doanh số 374.000 bản. Believe có sự góp mặt của Nicki Minaj, Drake, LudacrisBig Sean.