Lee Min Jung khoe ảnh đáng yêu bất ngờ sau ống kính
Lee Min Jung khoe ảnh đáng yêu bất ngờ sau ống kính

Những hình ảnh cực kì đáng yêu của Lee Min Jung trong “Cunning Single Lady” (Quý Cô Xảo Quyệt) vừa được công bố.

Lên trên
Bản tin US&UK

Justin Bieber: “Anti-fan làm tôi giàu hơn”

00:03:46 07/07/2012

Sự thật là các anti-fan đang giúp Bieber kiếm được bộn tiền.

Justin Bieber: “Anti-fan làm tôi giàu hơn”


Nhờ sự chê bai tích cực của các anti-fan mà Justin Bieber kiếm được bộn tiền

Justin Bieber vốn nổi tiếng là nghệ sỹ có nhiều anti-fan nhưng anh chàng lại có cái nhìn rất tích cực về việc này. Trong bài phỏng vấn với một tạp chí mới đây, Hoàng tử Pop tuổi teen hóm hỉnh nói: “Tôi muốn nói với những người ghét tôi rằng tôi yêu họ. Cảm ơn họ vì đã ủng hộ tôi bằng việc ghét bỏ tôi. Mỗi khi họ viết những bình luận tiêu cực về những video của tôi trên YouTube, tôi đều được trả tiền. Họ đang làm giàu cho tôi để ghét tôi”.

Kanye West chuẩn bị thực hiện album thứ sáu

 
Album thứ sáu của nam rapper được hi vọng là sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Tuy đang khá bận rộn với album Cruel Summer - sản phẩm có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ thuộc hãng đĩa GOOD Music, nhưng Kanye West đã kịp lên kế hoạch thực hiện album mới của riêng mình. Theo lời No I.D. - nhà sản xuất nổi tiếng kiêm phó chủ tịch hãng đĩa Def Jam nơi Kanye đang đầu quân, thì nam rapper sẽ bắt tay chuẩn bị cho album thứ sáu của mình ngay sau khi phát hành Cruel Summer. Trước đó, đã có tin đồn chủ nhân hit Gold Digger muốn thực hiện một album toàn tiếng động vật.

Beyoncé, Eminem, Coldplay… tham gia album từ thiện

 
“Rhythms Del Mundo: Africa” là album từ thiện bao gồm 14 ca khúc, vừa ra lò ngày 2/7

Nhiều tên tuổi đình đám như Beyoncé Knowles, Eminem, Coldplay, Bruno Mars, Cee Lo Green… đã góp giọng trong một album từ thiện mang tên Rhythms Del Mundo: Africa. Lợi nhuận từ album này sẽ được dùng để ủng hộ cho Artists Project Earth, một tổ chức từ thiện Anh Quốc có nhiệm vụ nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và gây quỹ giúp đỡ những nạn thân của thiên tai.