Nhà chức trách Đài Loan cho rằng máy bay rơi chưa chắc vì lý do thời tiết
Nhà chức trách Đài Loan cho rằng máy bay rơi chưa chắc vì lý do thời tiết

Giới chức hàng không Đài Loan cho biết, vào thời điểm gặp nạn, thời tiết vẫn thích hợp để có thể hạ cánh.

Lên trên
Bản tin US&UK

Lộ diện ca khúc về scandal làm cha của Bieber

00:00:00 15/06/2012

Ca khúc này do chính Justin sáng tác.

Lộ diện ca khúc về scandal làm cha của Bieber

 
 
Justin Bieber – “Maria”

Thêm một số ca khúc mới từ album Believe của Justin Bieber vừa bị rò rỉ. Đáng chú ý nhất trong số đó là Maria, ca khúc Justin sáng tác về scandal làm cha ở tuổi 17. Trong ca khúc được đặt tên theo tên người đã vu khống mình, Mariah Yeater, Hoàng tử Pop tuổi teen kể tường tận về những việc cô ả đã làm đồng thời nhấn mạnh “Cô ta không phải là người yêu tôi”. Nam ca sỹ từng tâm sự rằng: “Ca khúc này chính là Billie Jean của tôi”. Billie Jean là một hit đình đám của Michael Jackson. Trong ca khúc này, MJ được cho là hát về việc một người phụ nữ tố mình là cha đẻ của con cô ta.

Cheryl trình làng ca khúc mới
Cheryl – “Under The Sun”

Cheryl vừa chiêu đãi fan một ca khúc mới mang tên Under The Sun. Ca khúc này do nữ ca sỹ người Anh đồng sáng tác với nhạc sỹ kiêm nhà sản xuất nổi tiếng Alex da Kid. Trước đó, Cheryl từng úp mở rằng có khả năng cô sẽ chọn Under The Sun làm single tiếp theo. Ca khúc sẽ được đưa vào A Million Lights, album phát hành vào ngày 18/6 tới của nữ ca sỹ.

Chris Brown tung ca khúc chung với Snoop Dogg

 
 
Chris Brown ft. Snoop Dogg & 2 Chainz – “Oh Yeah”
 
Chris Brown cũng vừa hé lộ một ca khúc mới toanh mang tên Oh Yeah. Ca khúc này có sự góp giọng của rapper đình đám Snoop Dogg2 Chainz. Được biết, ca khúc này sẽ không có mặt trong Fortune, album chuẩn bị ra lò của Chris Brown. Album dự định ra mắt fan Mỹ vào 3/7 tới.
 
JAM