Lộ ảnh mặt sưng tím của cô gái bị chồng chưa cưới đánh và khoe trên Facebook
Lộ ảnh mặt sưng tím của cô gái bị chồng chưa cưới đánh và khoe trên Facebook

Ngay sau thông tin về một thanh niên ở Hà Nội lên mạng xã hội chửi và khoe việc đánh vợ chưa cưới, chúng tôi đã gặp G.A - cô gái bị chồng chưa cưới bạo hành để tìm hiểu thêm vụ việc.

Lên trên
Bản tin US&UK

Justin Bieber ung dung tung single giữa scandal "đánh paparazzi"

09:00:00 30/05/2012

Một bản tình ca với phần lời vô cùng si tình.

Justin Bieber ung dung tung single giữa scandal "đánh paparazzi"

 
 
Justin Bieber – “Die In Your Arms”

Trong lúc scandal "đánh paparazzi" vẫn còn đang nóng hổi, Justin Bieber vẫn chiêu đãi fan single mới mang tên Die In Your Arms. Bản tình ca với phần lời vô cùng si tình này được đồng sản xuất bởi Rodney “Darkchild” Jerkins, anh tài từng làm việc với nhiều sao bự như Michael Jackson, Britney Spears, Beyoncé Knowles… Die In Your Arms chính là single thứ hai trích từ Believe, album sẽ ra lò vào 19/6 tới của Justin Bieber.

Adam Lambert tung MV đậm chất viễn tưởng
Adam Lambert – “Never Close Our Eyes” MV

Mới đây, Adam Lambert đã trình làng MV cho single mới Never Close Our Eyes. Trong MV đậm chất viễn tưởng này, nam ca sỹ cùng nhiều người khác phải sống một cuộc sống không khác gì nô lệ và anh đã lãnh đạo họ nổi dậy. Never Close Our Eyes là single thứ hai trích từ album mới nhất của Adam Lambert, Trespassing. Album này đã giành No. 1 bảng xếp hạng Billboard 200 ngay trong tuần đầu phát hành.

Lana Del Rey hoãn concert tại Nhật

 
Nữ ca sỹ đã buộc phải hoãn concert tại Tokyo vì bị ốm
 
Lana Del Rey vừa buộc phải hoãn một concert tại Tokyo, Nhật Bản vì lý do sức khỏe. Trên trang Twitter của mình, chủ nhân hit Video Game tiếc nuối chia sẻ: “Tôi ước có thể gặp các bạn tại Tokyo nhưng tôi lại đang ốm, vô cùng xin lỗi các bạn”. Được biết, Lana Del Rey đã lên kế hoạch biểu diễn tại Nhật từ đầu năm nay nhưng vì nhiều lý do mà concert này đã bị hoãn đến tận thời điểm này.
 
JAM