Người Sài Gòn tiếc nuối hình ảnh hàng cây cổ thụ trăm tuổi trước Nhà hát lớn
Người Sài Gòn tiếc nuối hình ảnh hàng cây cổ thụ trăm tuổi trước Nhà hát lớn

Rất đông người dân Sài Gòn và du khách đến chụp hình lưu niệm bên những hàng cây cổ thụ trăm tuổi trước Nhà hát TP.HCM. Nhiều người tiếc nuối hoài niệm xưa cũ nhưng cũng vui vì bộ mặt thành phố sẽ được thay đổi tốt hơn trong thời gian tới.

Lên trên
Bản tin US&UK

Lady Gaga là "Picasso của làng nhạc"

00:00:00 28/06/2012

Một nam nghệ sỹ gạo cội từng hợp tác với cô nàng đã nhận xét như vậy.

Gaga là “Picasso của làng nhạc”

 
Tony Bennett rất khâm phục sự sáng tạo của Lady Gaga

Lady Gaga vừa được nam ca sỹ gạo cội Tony Bennett gọi là “Picasso của làng nhạc”. Nam ca sỹ 85 tuổi nói: Gaga sẽ là Picasso của làng nhạc. Cô ấy rất tài năng. Cô ấy khác hẳn những nghệ sỹ mà tôi đã từng gặp trong suốt sự nghiệp của mình. Cô ấy tái tạo lại bản thân hằng ngày. Tôi không thể tin rằng Gaga lại có được năng lượng và trí óc như vậy”. Tony BennettGaga từng hợp tác trong một ca khúc mang tên The Lady Is A Tramp.

Jessie J bị kiện vì đạo nhạc


 
Bằng chứng tố cáo sự giống nhau đáng ngờ của “Domino” và “Bright Red Chords”

Jessie J vừa bị một nam ca sỹ có tên Will Loomis, thủ lĩnh ban nhạc Loomis & The Lust kiện vì vi phạm bản quyền. Will Loomis cho rằng Jessie J đã bê nguyên một phần giai điệu của Bright Red Chords, một ca khúc của Loomis & The Lust vào ca khúc Domino của cô nàng. Ngoài Jessie J, ba hãng đĩa Universal Music Group, Lava RecordsUniversal Republic Records cũng bị nêu tên trong đơn kiện. Hiện phía nữ ca sỹ vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Justin Bieber giành No. 1 Billboard 200

 
Album “Believe” đã không phụ lòng Justin Bieber

Không nằm ngoài dự đoán, Believe, album mới nhất của Justin Bieber đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 ngay trong tuần đầu phát hành. Với doanh số 374.000 bản, Believe đã trở thành album có tuần đầu bán chạy nhất từ đầu năm đến giờ, vượt qua cả album MDNA của Madonna (359.000 bản).

JAM