Gương mặt thừa kế xinh đẹp thế hệ mới của màn ảnh Hàn
Gương mặt thừa kế xinh đẹp thế hệ mới của màn ảnh Hàn

Thành viên Sojin của Girl's Day sẽ góp mặt trong dự án "The Greatest Marriage" (Hôn Nhân Tuyệt Vời) với vai người thừa kế giàu có, xinh đẹp.

Lên trên
Bản tin US&UK

Lộ diện ca khúc “bí ẩn” của Lady Gaga

00:00:00 26/06/2012

Sau 2 năm "ẩn dật", ca khúc này vừa bất ngờ được "tuồn" lên mạng.

Lộ diện ca khúc “bí ẩn” của Lady Gaga

 
 
Lady Gaga – “Glitter & Grease”

Mới đây, phiên bản phòng thu của Glitter & Grease, một ca khúc “bí ẩn” của Lady Gaga đã bị tuồn lên mạng. Ca khúc này từng được nữ ca sỹ quái chiêu biểu diễn trong tour diễn Monster Ball hồi năm 2010, tuy nhiên, nó lại không có mặt trong bất cứ album nào của cô nàng. Glitter & Grease nói về việc một chàng trai yêu chiếc ô tô của anh ta hơn cả người bạn gái. Có tin đồn Luc Carl, bạn trai cũ của Gaga chính là người truyền cảm hứng để cô sáng tác ca khúc này.

Archie tung MV mới

 
 
David Archuleta – “I’ll Never Go” MV

Mặc dù đã tuyên bố sẽ tạm nghỉ hát trong 2 năm để đi truyền đạo, nhưng David Archuleta vẫn không hoàn toàn “bỏ rơi” các fan của mình. Anh chàng vừa ra mắt MV mới mang tên I’ll Never Go. I’ll Never Go là một ca khúc trích từ Forevermore, album Archie thực hiện riêng cho thị trường Philippines.

Thưởng thức “Princess Of China” phiên bản acoustic

 
 
Coldplay ft. Rihanna – “Princess Of China (Acoustic)”

Coldplay vừa gây bất ngờ cho fan khi trình làng phiên bản acoustic của ca khúc Princess Of China, sản phẩm hợp tác giữa nhóm và nữ ca sỹ Rihanna. Phiên bản này nằm trong mini album Princess Of China vừa lên kệ iTunes vào đầu tháng 6 của ban nhạc Anh Quốc.

JAM