Tuấn Hưng ghi bàn, HAT vẫn không thể giành điểm
Vòng 5 giải Ngoại hạng phủi Hà Nội
Tuấn Hưng ghi bàn, HAT vẫn không thể giành điểm

Chàng ca sĩ nổi tiếng có bàn thắng đầu tiên cho HAT trong mùa giải năm nay nhưng đáng tiếc đội bóng của anh vẫn không thể giành nổi dù chỉ 1 điểm trước FC Thăng Long.

Lên trên

Kim Hyun Joong "hạ màn" Lễ hội pháo hoa Nhật

00:00:00 12/08/2012

Anh ý đã biểu diễn cực "sung" tận 7 ca khúc.

Ngày 10/8 vừa qua, Kim Hyun Joong đã trình diễn tiết mục khép lại Lễ hội pháo hoa Jingu Gaien 2012 được tổ chức tại Tokyo với tư cách khách mời đặc biệt. 

kim-hyun-oong-ha-man-le-hoi-phao-hoa-nhat

Lễ hội pháo hoa Jingu Gaien là chương trình được tổ chức thường niên, thu hút khoảng 150.000 đến 200.000 khách tham dự. Năm nay, concert ca nhạc trực thuộc chương trình được thực hiện nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ những nạn nhân động đất phía đông Nhật Bản. 

kim-hyun-oong-ha-man-le-hoi-phao-hoa-nhat
Kim Hyun Joong trở thành nghệ sĩ “hạ màn”, sở hữu thời lượng trình diễn trên 
sân khấu dài nhất trong số các nghệ sĩ tham dự chương trình

Cùng với việc sở hữu phần trình diễn dài nhất chương trình, Kim Hyun Joong đã chứng tỏ sức hút của mình tại đất nước mặt trời mọc. Bất chấp cái nóng mùa hè, anh chàng thể hiện cực “sung” tổng cộng 7 ca khúc, gồm những hit quet thuộc như Let’s Party, Heat, Breakdown…

Ngay sau phần trình diễn cuối cùng của Kim Hyun Joong, 10.000 phát pháo hoa đã được bắn lên bầu trời, đánh dấu đoạn kết tốt đẹp của chương trình. 

kim-hyun-oong-ha-man-le-hoi-phao-hoa-nhat

kim-hyun-oong-ha-man-le-hoi-phao-hoa-nhat
Cứ 1.000 khán giả tham dự chương trình thì có tới 10 người là fan đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, 
Hong Kong... để ủng hộ Kim Hyun Joong

Sau khi chính thức phát hành album tại Nhật Bản vào đầu năm 2012, độ phủ sóng của Kim Hyun Joong ngày một tăng lên. Single tiếng Nhật thứ 2 Heat của anh chàng tẩu tán được 196.850 bản, vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Oricon ngày và bảng xếp hạng Oricon tuần.

Kim Hyun Joong
còn “vượt mặt” cả diễn viên - ca sĩ thần tượng đình đám Nhật Bản Yamapi và tên tuổi DBSK để chiếm giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng single Oricon tháng. 
 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ
JAM