4 cách may khay vải siêu đơn giản để đồ tiện lợi
4 cách may khay vải siêu đơn giản để đồ tiện lợi

Với các cách làm đơn giản này, bạn có thể dễ dàng tự làm chiếc khay vải để đồ gọn gàng chuẩn bị cho năm học mới rồi!

Lên trên
Bản tin Kpop

Kim Hyun Joong tỏa nhiệt trên đất Nhật

15:07:13 14/06/2012

Anh chàng vừa "nhử" fan với clip mới đầy lửa.

Kim Hyun Joong tỏa nhiệt trên đất Nhật

 


Kim Hyun Joong – “Heat” teaser clip

Kim Hyun Joong vừa tung MV teaser cho Jpop single mới Heat. Đây là sản phẩm bắt tay giữa leader SS501 với nhóm nhạc của Nhật, đồng thời cũng là thần tượng của anh chàng –B’z. Trong lúc chờ đợi single lên kệ vào 4/7 này, fan có thể ngó thử vào MV teaser “tỏa nhiệt” của Kim Hyun Joong cho Heat.

After School tận hưởng hương vị chiến thắng ở sân khách
 
Single cuối cùng có Kahi của After School vừa đạt được No.3 Oricon

Trong lúc đang chuẩn bị để trở lại sàn đấu Kpop với Flashback, After School vẫn đạt được thành tích cao tại sân khách Nhật Bản. Hôm 13/6, After School xuất xưởng Jpop single thứ tư Lady Luck / Dilly Dally và nhảy ngay lên No.3 Oricon Daily Singles Chart. Lady Luck / Dilly Dally là sản phẩm chung cuối cùng của After School với Kahi.

Shin Se Kyung biến giấc mơ thành hiện thực

 
 
 
Shin Se Kyung – “You Were Sweet”
 
Mong muốn cho ra lò ca khúc đầu tay của nữ diễn viên xinh đẹp Shin Se Kyung vừa trở thành hiện thực. Một cuộc thi đã được mở để tìm kiếm ban nhạc hợp tác cùng Shin Se Kyung. Sau khi đối đầu với gần 200 thí sinh, ban nhạc Sweden Laundromat đã giành chiến thắng. Ca khúc chung có tên You Were Sweet là một bản Ballad với nhịp điều vừa phải. Giai điệu guitar nhẹ nhàng khiến người nghe chỉ muốn playback mãi trong lúc nhâm nhi café.
 
 

Theo

JT / Trí Thức Trẻ
JAM