Là một người Việt, Mẹ sẽ dạy con…
Là một người Việt, Mẹ sẽ dạy con…

Con không phải người giỏi nhất, mẹ tỉnh táo để nhận ra điều đó. Và, con đâu thể tồn tại như một cá thể độc lập, phải không?

Lên trên

HyunA bị chỉ trích vì quá sexy trong MV mới của 4Minute

10:37:57 27/04/2013

"Quá sexy" là điều mà mọi người không hài lòng về cô nàng HyunA.

Hôm qua, 4Minute đã vừa tung ra MV trở lại của mình, What's Your Name?. Tuy nhiên, ngoài "nghi vấn" trùng ý tưởng với Lovey Dovey của T-ara trước đây, 4Minute lại tiếp tục gặp "sự cố" về trang phục của HyunA.

HyunA bị chỉ trích vì quá sexy trong MV mới của 4Minute 1

Bên cạnh một vài ý kiến cho rằng HyunA trông rất quyến rũ, và rằng cô nàng đúng là "gương mặt" của 4Minute, thì vẫn có một số khán giả lại cảm thấy bất bình về trang phục của HyunA. Cô nàng dường như đã không ý thức được ranh giới giữa sự "gợi cảm" và "rẻ tiền": đầu tiên, HyunA nằm trên giường và tạo dáng khá "gọi mời"; sau đó, cô nàng lại tiếp tục diện những chiếc quần short quá ngắn.

HyunA bị chỉ trích vì quá sexy trong MV mới của 4Minute 2

Người xem thấy "khó chịu" không chỉ vì những hình ảnh "nóng mắt" này, mà còn vì họ lo lắng cho những đứa trẻ sẽ học đòi theo MV. Đại diện một chương trình âm nhạc trên truyền hình cho hay: "Kpop đang được quan tâm và phổ biến rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên, chúng ta nên ngừng cố gắng thu hút các fan bằng những cách quá sexy như vậy".

HyunA bị chỉ trích vì quá sexy trong MV mới của 4Minute 3

Để chỉ ra rằng lượt view trên YouTube không phải là tất cả, ông còn nhấn mạnh: "Vâng, rất quan trọng để phổ biến nền văn hóa Hàn Quốc ra thế giới, nhưng quan trọng hơn là chúng ta làm điều đó bằng cách nào".
 

Theo

HG / Trí Thức Trẻ
JAM