Hồ Quỳnh Hương mang đến bất ngờ ngày tái xuất

Mèo Béo, Theo 14:03 16/09/2011

Chị ấy chính thức xuất hiện trở lại sau thành công của liveshow hồi đầu năm.

Sau thành công của liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương tại Tp.HCM và Hà Nội, Hồ Quỳnh Hương dành một thời gian khá dài để nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị cho các dự án âm nhạc tiếp theo của mình. Tuy nhiên không để khán giả phải chờ đợi mình lâu hơn nữa, nữ ca sĩ xinh đẹp của vùng đất mỏ Quảng Ninh sẽ chính thức tái xuất với rất nhiều bất ngờ trong tháng 9 này.
 
 
 
Còn nhớ trong liveshow vừa rồi, Hồ Quỳnh Hương đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả khi lần đầu thử sức với dòng nhạc xưa. Với chất giọng cao vút không thể chê vào đâu được, Hồ Quỳnh Hương đã mang đến hơi thở mới cho hai ca khúc nổi tiếng Niệm khúc cuốiPhút cuối bằng cách xử lý rất riêng. “Thừa thắng xông lên”, Hồ Quỳnh Hương sẽ thể hiện lại hai ca khúc này trên sân khấu chương trình Tình khúc vượt thời gian diễn ra vào ngày 24/9 tới tại Nhà hát Hòa Bình.
 
 
Hồ Quỳnh Hương chia sẻ chị ấy đã yêu thích dòng nhạc xưa từ rất lâu, nhưng phải đợi đến thời điểm này mới thấy mình có đầy đủ nội lực để thể hiện. Hiện tại Hồ Quỳnh Hương đang thực hiện chuyến lưu diễn giao lưu văn hóa tại Nhật Bản cùng Hiền ThụcNoo Phước Thịnh, ngay khi trở về nước, chị ấy sẽ tập trung tập luyện lại cho lần tái xuất này của mình.
 
 
Ngoài Hồ Quỳnh Hương, chương trình Tình khúc vượt thời gian lần đầu tổ chức còn có sự tham gia biểu diễn của Thu Minh, Lý Hải, Lê Hiếu, Hồng Ân và những tên tuổi đình đám của dòng nhạc xưa: NSND Thu Hiền, NSƯT Tạ Minh Tâm, Giao Linh, Duy Quang, Jimmii Nguyễn, Hồng Hạnh, Thanh Thúy, Ngọc Mai, guitar Dũng Đà Lạt Jimmii Band.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ôtô mất lái tông sập quán cà phê ven đường, tài xế mắc kẹt kêu cứu trong cabin

    Ngay sau đó, người dân đã vội phá cửa đưa tài xế đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương
  • Đọc thêm