Hồ Quỳnh Hương biến hóa trong sản phẩm mới

Mèo Béo, Theo 10:20 05/08/2011

Đây chính là DVD ghi hình trọn vẹn liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương gây nhiều tiếng vang đấy!

Đúng hai tháng sau thành công của liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương diễn ra tại sân khấu Lan Anh, Tp.HCM và Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, Hồ Quỳnh Hương sẽ cho ra mắt DVD ghi hình liveshow này vào ngày 8/8 tới đây trên toàn quốc.

Với mong muốn chia sẻ thành quả lao động nghệ thuật và cảm xúc sống đầy yêu thương đến được nhiều khán giả hơn, trong thời gian lâu hơn, ngay sau liveshow dốc toàn lực, Hồ Quỳnh Hương cùng ê kíp đã bắt tay ngay vào để hoàn thành DVD ghi hình trọn vẹn đêm diễn Sắc màu Hồ Quỳnh Hương.

 
Bộ 2 DVD liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương sẽ là một món quà đầy ý nghĩa mà nữ ca sĩ muốn dành tặng khán giả - những người đã, đang và tiếp tục yêu âm nhạc, yêu Hồ Quỳnh Hương. Chính vì vậy, DVD này được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, nội dung chất lượng full HD thu trực tiếp tại liveshow bằng 12 camera chuyên nghiệp, được biên tập công phu để người xem DVD có được cảm nghiệm “live” trọn vẹn về sắc màu của ánh sáng, của trang phục, của những giai điệu, và đặc biệt là sắc màu trong cảm xúc bùng cháy mãnh liệt của Hồ Quỳnh Hương và sự hưng phấn “cháy” theo của những khán giả trong liveshow.
 
 
Ngoài toàn bộ các tiết mục (35 ca khúc) đã được thể hiện trong liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương vốn được dàn dựng khá chỉn chu, công phu, trong DVD này còn có những cảnh hậu trường rất thú vị giúp cho khán giả có sự hiểu, đồng cảm hơn, yêu thương hơn với sự lao động nghệ thuật thực tế của Hồ Quỳnh Hương và ê kíp của mình trong quá trình chuẩn bị cho liveshow và DVD.
 
Trailer DVD liveshow "Sắc màu Hồ Quỳnh Hương"
 
Những hình ảnh biến hóa của Hồ Quỳnh Hương sẽ xuất hiện trong DVD:
 
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giang Ơi cưới "anh bạn thân" sau 6 năm hẹn hò rồi này!

    Chuyện tình của Vlogger Giang ơi và cậu bạn thân đã có một cái kết đẹp như mơ.
  • Đọc thêm