5 bản song ca ấn tượng nhất Vpop nửa đầu năm 2014
5 bản song ca ấn tượng nhất Vpop nửa đầu năm 2014

( Mask) - Bên cạnh những ca khúc solo, Vpop trong nửa đầu năm 2014 cũng đón nhận nhiều bản song ca gây hiệu ứng mạnh mẽ.

Lên trên
Bản tin Kpop

Gặp lại Heechul trong MV mới của Super Junior

12:00:00 09/10/2011
 
Bé Bun

Phiên bản tiếng Nhật của "Mr. Simple" đấy!

Super Junior hé lộ MV “Mr. Simple” phiên bản Nhật

 
 
Super Junior – “Mr. Simple” (Jpop) teaser clip

Super Junior sẽ phát hành Mr. Simple như single tiếng Nhật thứ hai của nhóm vào 19/10 dưới dạng digital (chỉ phát hành trực tuyến). Sau đó vào 7/12, ba phiên bản khác nhau của single này sẽ được ra mắt: phiên bản số lượng có hạn cùng CD và DVD, phiên bản thông thường cùng CD và DVD, cuối cùng là phiên bản chỉ bao gồm CD và DVD. Ngoài Mr. Simple tiếng Hàn và tiếng Nhật, single album mới của Super Junior còn có thêm một ca khúc nữa chưa được hé lộ. Các fan mua phiên bản số lượng có hạn sẽ được sở hữu 4 MV Mr. Simple và một video hậu trường. Teaser clip cho ca khúc Mr. Simple tiếng Nhật vừa được Super Junior tung ra với sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong nhóm.

SECRET phát hành MV “Shy Boy” tiếng Nhật

 
 
SECRET – “Shy Boy” (Jpop) MV

Nhóm nhạc nữ SECRET vừa phát hành MV phiên bản đầy đủ cho single tiếng Nhật thứ hai, Shy Boy. SECRET đã quay một video mới hoàn toàn mặc dù vẫn đi theo cốt truyện và concept trong MV tiếng Hàn. Sau khi thưởng thức những góc quay, cảnh quay mới mẻ trong MV Shy Boy tiếng Nhật, nhiều fan đã bình luận: “MV tiếng Nhật còn dễ thương hơn bản tiếng Hàn”, “SECRET đáng yêu quá”… Trong khi đó, vào 18/10 tới đây tại Hàn, SECRET sẽ phát hành album đầu tay.

T-ARA biểu diễn trên Happy Music


 
T-ARA – “Bo Peep Bo Peep”

Nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc, T-ARA, vừa biểu diễn trên chương trình ca nhạc Happy Music của NTV vào 7/10 vừa qua. Trong trang phục đen với tai, đuôi và một đôi găng tay thú đáng yêu, T-ARA đã biểu diễn phiên bản tiếng Nhật của hit đình đám Bo Peep Bo Peep. Trên sân khấu, các thành viên T-ARA vẫn dễ thương như khi biểu diễn bản gốc tiếng Hàn Bo Peep Bo Peep vào năm 2009.

JAM