4 cách may khay vải siêu đơn giản để đồ tiện lợi
4 cách may khay vải siêu đơn giản để đồ tiện lợi

Với các cách làm đơn giản này, bạn có thể dễ dàng tự làm chiếc khay vải để đồ gọn gàng chuẩn bị cho năm học mới rồi!

Lên trên
Bản tin Kpop

Sân khấu vắng vẻ trong lần trở lại của Super Junior

00:00:00 24/09/2011

Chỉ có 8 thành viên tham gia quảng bá single mới "A-Cha".

Sân khấu vắng vẻ trong lần trở lại của Super Junior

 
  
Super Junior ở phòng chờ trước khi biểu diễn
 
Super Junior – “A-Cha”

Sau chiến dịch quảng bá album Mr. Simple thành công, nhóm nhạc đến từ SM Entertainment đã trở lại với một ca khúc mới mang tựa đề A-Cha. A-Cha là ca khúc chủ đề trong repackaged album (phiên bản album phát hành lại với một hoặc một vài ca khúc mới thêm vào) cùng tên vừa phát hành 19/9 của Super Junior. A-Cha là ca khúc dance kết hợp phong cách rock và electro sôi động. Trong album mới, Super Junior cùng tặng cho các fan ba ca khúc mới khác: Oops!!, AndanteA Day. Do nhiều thành viên đang bận với các kế hoạch riêng, Super Junior chỉ biểu diễn quảng bá ca khúc A-Cha trên chương trình KBS Music Bank với đội hình 8 người.

Maybee phát hành MV “Goodbye Valentine”
Maybee – “Goodbye Valentine” MV

Nữ ca sỹ Maybee vừa trở lại với một MV rất đẹp cho single Goodbye Valentine. Như đã bật mí trong video teaser tung ra trước đó, Maybee biến thành một cô dâu lộng lẫy, xinh đẹp và trao nụ hôn với người yêu trong MV. Nỗi buồn trong ca từ Goodbye Valentine đã được thể hiện rõ qua video mới của Maybee. Mùa thu là mùa của R&B và ballad do đó ca khúc Goodbye Valentine đang là một trong những ứng cử viên sáng giá trên nhiều bảng xếp hạng. 

KARA giành chiến thắng trước SISTAR

 
 
KARA – “Step”
 
Giây phút chiến thắng của KARA trên Music Bank

Chương trình KBS Music Bank vừa lên sóng với nhiều màn biểu diễn hấp dẫn. Bên cạnh các sân khấu thông thường là sân khấu trở lại của Super Junior, MaybeeSpinEl. Nhóm nhạc nữ chân dài Nine Muses trong khi đó lại nói lời chia tay với các fan cùng ca khúc Figaro. KARA cùng SISTAR đối đầu nhau trên bảng xếp hạng K-Chart tuần này và KARA đã vươn lên giành chiến thắng. Trong chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ khác như Sung Shi Kyung, SISTAR, Davichi, G.NA, Nine Muses, B1A4, Bada, Huh Gak, U-KISS HaHa, Seo In Guk, Piggy Dolls, Swing Girls, Over ActionKim Yeo Hee.

 

Theo

Bé Bun / Bé Bun
JAM