"Người vận chuyển" Jason Statham đến với Hollywood nhờ... nhảy cầu
"Người vận chuyển" Jason Statham đến với Hollywood nhờ... nhảy cầu

Bí quyết để trở thành một ngôi sao phim hành động hàng đầu của Jason Statham nằm ở bộ môn... nhảy cầu.

Lên trên
Bản tin US&UK

Coldplay và Rihanna tung MV như phim kiếm hiệp

00:00:01 04/06/2012

Đặc biệt, Chris Martin và Rihanna đã ra mắt với tạo hình cực lạ.

Coldplay và Rihanna tung MV như phim kiếm hiệp


 
Coldplay ft. Rihanna – “Princess Of China” MV

Sau một thời gian dài “ém hàng”, Coldplay đã trình làng MV chính thức cho Princess Of China, sản phẩm hợp tác giữa nhóm và Rihanna. Đây là một MV đậm chất Trung Hoa với nhiều cảnh quay gợi nhớ đến những bộ phim kiếm hiệp. Tạo hình rất lạ của trưởng nhóm Chris MartinRihanna cũng khiến các fan hết sức ấn tượng. Princess Of China là một ca khúc nằm trong album Mylo Xyloto của Coldplay.

“The Voice UK” tìm được Quán quân đầu tiên

 
Với dự dẫn dắt của Tom Jones, Leanne Mitchel đã chiến thắng ở mùa giải đầu tiên

The Voice UK vừa tìm được Quán quân của mùa giải đầu tiên và người đó chính là Leanne Mitchell, một cô gái 28 tuổi đến từ Suffolk, Anh. Dưới sự dẫn dắt của “quân sư” Tom Jones, nữ ca sỹ sở hữu giọng ca đầy nội lực đã vượt qua hai đối thủ “nặng ký” Bo BruceTyler James. Phần thưởng Leanne Mitchell nhận được là 100.000 bảng (~ 3 tỉ VNĐ) và một hợp đồng thu âm với hãng đĩa Universal Republic.

Single mới của Alexandra Burke có nguy cơ thất bại

 
“Let It Go” đã không lọt được vào “mắt xanh” của các đài phát thanh lớn
 
Let It Go, single mới nhất của Alexandra Burke đang có nguy cơ thất bại khi bị cả 2 đài phát thanh lớn của Anh là Radio 1Global Radio cho “ra rìa”. Mặc dù vậy, Quán quân The X Factor UK vẫn tỏ ra tích cực. Cô nói: “Đương nhiên điều đó thật là thất vọng nhưng tôi không thể làm gì được. Điều quan trọng là tôi tự hào với âm nhạc của mình và các fan đều yêu thích những gì tôi đang làm”.
 
JAM