Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh thoải mái ngồi ăn kem ở sân bay
Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh thoải mái ngồi ăn kem ở sân bay

Trong khi các nghệ sĩ khác tranh thủ lên xe ra về thì Sơn Tùng M-TP cùng vợ chồng Phạm Quỳnh Anh còn nán lại sân bay để ngồi ăn kem và tám chuyện.

Lên trên
Bản tin US&UK

Rihanna và Coldplay biểu diễn ca khúc bị nghi đạo nhạc Việt Nam

00:00:00 20/01/2012

Thay vì "ỉm đi", Rihanna và Coldplay sẽ mang ca khúc chung tới hẳn lễ trao giải Grammy lần thứ 54.

Rihanna và Coldplay biểu diễn ca khúc bị nghi đạo nhạc Việt Nam

 
Rihanna và Coldplay sẽ biểu diễn “Princess Of China”, ca khúc từng bị nghi đạo
“Ra Ngõ Tụng Kinh” của Trần Thu Hà tại Grammy lần thứ 54 sắp tới

Tuy Princess Of China bị dính “nghi án” đạo nhái nhạc Việt Nam nhưng ColdplayRihanna sẽ không vì thế mà “giấu nhẹm” ca khúc này. Theo thông tin do chính Rihanna tiết lộ trên Twitter thì cô và ban nhạc Rock Anh Quốc sẽ cùng biểu diễn ca khúc tại lễ trao giải Grammy lần thứ 54 diễn ra vào 12/2 tới tại Los Angeles, Mỹ. Princess Of China là một ca khúc nằm trong Mylo Xyloto, album thứ 5 của Coldplay. Cách đây vài tháng, ca khúc từng gây tranh cãi khi sở hữu một phần giai điệu “na ná” Ra Ngõ Tụng Kinh của Trần Thu Hà.

JLS tung single từ thiện “Proud”

 
 
JLS – “Proud”

Vừa qua, boygroup hot nhất nhì Anh Quốc JLS đã gây bất ngờ cho fan khi trình làng single mới toanh mang tên Proud. Single này được thực hiện nhằm mục đích từ thiện và lợi nhuận sẽ được chuyển tới các quỹ để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại Anh và cả những quốc gia nghèo khác. Proud sẽ chính thức được phát hành vào 18/3 tới.

Rachel Bilson trổ tài rap

 
 
Rachel Bilson – “Call Me Doctor”
 
Mới đây, nữ diễn viên Rachel Bilson đã thực hiện một video hài hước mang tên Call Me Doctor cho trang web Funny Or Die. Cô nàng đã khiến các fan “mắt tròn mắt dẹt” khi rũ bỏ hình ảnh dễ thương thường thấy để vào vai một bác sỹ kiêm rapper cực “gấu”. Không ít fan đã nhận xét rằng Rachel sở hữu khả năng rap không hề thường và cô nàng có thể “lấn sân” làng nhạc nếu chán diễn xuất.
 
JAM