Nam sinh Ams giả gái siêu "nhắng" trong ngày thầy trò
Nam sinh Ams giả gái siêu "nhắng" trong ngày thầy trò

Amser và các thầy cô đã có một “Ngày thầy trò” vô cùng ý nghĩa và sôi động ngày hôm qua (23/4).

Lên trên

Brown Eyed Girls được "tiền bối" khen ngợi hết lời

00:00:00 31/10/2011

Cả hai tên tuổi - Yoon Jong Shin và Lee Seung Chul đều dành những lời "có cánh" cho 4 cô gái.

Vừa qua, Brown Eyed Girls đã góp mặt trong chương trình Beatles Code (đài Mnet). Tại đây, 4 cô nàng đã cùng nhau khẳng định khả năng hát hò trước khán giả bằng giọng ca đầy ấn tượng của mình.

Giọng hát của Brown Eyed Girls một lần nữa chinh phục khán giả

Brown Eyed Girls thể hiện Emotion (Destiny‘s Child) bởi đây là ca khúc cả 4 thành viên không bao giờ quên được: “Đây là ca khúc định mệnh chúng tôi cùng luyện tập lần đầu tiên khi còn là những thực tập sinh”. Brown Eyed Girls cũng cho biết, vì vốn là nhóm nhạc tập trung vào giọng hát nên các cô nàng đã dành rất nhiều thời gian tập hòa âm với nhau.

 
“Emotion” là ca khúc định mệnh đối với 4 thành viên Brown Eyed Girls

Trong màn hát live này, sự kết hợp hài hòa, êm dịu giữa giọng hát của Gain, Narsha, Jea khiến các MC không tránh khỏi bất ngờ. Thêm vào đó, phần rap của Miryo như góp phần mang lại sự tinh tế để hoàn thiện ca khúc. MC Yoon Jong Shin nhận xét: “Mỗi lần nghe các bạn hát live là tôi lại thấy bất ngờ. Các bạn thực sự rất tuyệt. Các bạn là số 1”.

Cả hai tên tuổi Yoon Jong Shin và Lee Seung Chul đều hết lời khen ngợi Brown Eyed Girls

“Ông hoàng Ballad” Lee Seung Chul xuất hiện trong vai trò khách mời thì lên tiếng khen ngợi: Brown Eyed Girls là nhóm nhạc khởi đầu tập trung vào giọng hát hơn là vũ đạo. Chính vì vậy mà khả năng cạnh tranh của các bạn cao hơn. Dù 10 hay 20 năm nữa trôi qua, tôi mong rằng cái tên Brown Eyed Girls vẫn được nhắc đến và các bạn vẫn tiếp tục đứng trên sân khấu. Nhất định sẽ có lúc các bạn tạo được lĩnh vực hoạt động của riêng mình. Ngày hôm nay tôi đã nhìn thấy khả năng đó”.