Armin van Buuren nhận cát-xê 10 tỷ đồng khi đến Việt Nam biểu diễn

Hazel, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 12/12/2015

"Ông hoàng nhạc Trance" Armin van Buuren nhận mức cát-xê khủng lên đến 10 tỷ đồng khi được mời qua Việt Nam biểu diễn.

"Ông hoàng nhạc Trance", DJ từng 5 lần dành vị trí số 1 DJ Mag - Armin van Buuren sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 13/12 để biểu diễn trong nhạc hội EDM lớn nhất tại miền Bắc từ trước tới nay.

 "Armin van Buuren Vietnam 2015" sẽ là sự kiện EDM lớn nhất tại miền Bắc từ trước tới nay

Theo ban tổ chức sự kiện, để chuẩn bị cho sự kiện Armin World Tour Vietnam 2015, họ đã phải chi ra tổng chi phí lên tới 18 tỷ đồng. Trong đó, DJ người Hà Lan - Armin Armin van Buuren, có mức cát-xê lên 10 tỷ đồng. 

 Mức cát-xê 10 tỷ cho "ông hoàng" Armin là hoàn toàn hợp lý

Armin sẽ đem đến cho khán giả Việt Nam một set nhạc dài 2 tiếng cùng công nghệ độc quyền Myo Armbands và hệ thống âm thanh, ánh sáng, laser cực khủng đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tham dự chương trình.

 Hệ thống âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế trong sự kiện Armin tại Việt Nam tương tự như hệ thống được sử dụng tại các lễ hội nhạc điện tử hàng đầu thế giới

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa "Armin van Buuren Vietnam 2015" sẽ diễn ra, hiện tại các khâu chuẩn bị cuối cùng trong việc dựng sân khấu tại địa điểm tổ chức ngoài trời đang được gấp rút hoàn tất. Chương trình dự kiến sẽ có 15.000 khán giả từ khắp mọi miền cả nước tới tham dự.

Hình ảnh sân khấu hoành tráng đang được hoàn tất

Để đảm bảo những tiêu chuẩn của một sự kiện âm nhạc quốc tế và đáp ứng yêu cầu tỉ mỉ từ phía Armin, an ninh cũng được thắt chặt trong chương trình, đội ngũ y tế và cứu hoả cũng túc trực trong suốt hơn 6 tiếng diễn ra chương trình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm