Axwell /\ Ingrosso bất ngờ thông báo huỷ show ngay trước giờ diễn tại tp.HCM

Hiển Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 10/12/2015

Bộ đôi Axwell /\ Ingrosso gồm 2 cựu thành viên của nhóm nhạc điện tử huyền thoại Swedish House Mafia vừa bất ngờ thông báo huỷ show diễn tại tp.HCM ngay trước giờ diễn do bất hòa về hợp đồng, khiến fan cả nước vô cùng thất vọng.

Tối nay, ngày 10/12, bộ đôi Axwell /\ Ingrosso dự kiến sẽ tới tp.HCM chơi tại show "Sun Is Shining" trong khuôn khổ tour châu Á của nhóm, nhưng do bất hoà về hợp đồng khiến bộ đôi DJ/Nhà sản xuất lão làng đến từ Thuỵ Điển phải thông báo huỷ bỏ show ngay trước giờ diễn khiến các fan trên cả nước vô cùng thất vọng.

Thông báo huỷ show tại tp.HCM của Axwell /\ Ingrosso ngay trước giờ diễn

Nội dung thông báo chính thức đến từ Axwell /\ Ingrosso:

"Việt Nam.

Chúng tôi vô cùng đáng tiếc khi phải thông báo rằng do sự bất hoà trong hợp đồng và nhiều vấn đề chưa được thoả hiệp khiến chúng tôi buộc phải huỷ show diễn tối nay tại lâu đài Long Island, tp.HCM. Chúng tôi thực sự mong chờ được biểu diễn tại đây từ rất lâu rồi, nhưng thật đáng tiếc điều này không thể diễn ra. Để biết thêm thông tin chi tiết và việc hoàn trả tiền vé, hãy liên hệ với nhà cung cấp vé.

Chúng tôi thực sự rất trân trọng tình yêu mến và sự ủng hộ của các fan tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất!"

Thông báo đột xuất này khiến nhiều fan từ mọi miền trên cả nước đến tp.HCM để tham dự buổi biểu diễn của bộ đôi đến từ Thuỵ Điển không khỏi thất vọng.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm