10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa

HG, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 15/08/2013

Mặc dù fan rất nuối tiếc nhưng khả năng trở lại của các nhóm nhạc này là vô cùng ít ỏi.

Cũng giống như nhiều thứ khác trong cuộc sống, không có điều gì tồn tại mãi mãi, kể cả những nhóm nhạc Kpop mà chúng ta yêu quý cũng sẽ đến lúc "đường ai nấy đi". Hiếm hoi lắm như ShinHwa sau một thời gian dài mới có thể tái hợp và mang đến những món quà nhỏ cho người hâm mộ. Trên tư cách là fan, chúng ta luôn muốn những thành viên sẽ trở lại cùng nhau ít nhất 1 lần nhưng điều đó có vẻ là rất khó khăn. Chương trình Beatles Code 2 tuần trước đã nhắc đến một số trường hợp mà việc tái hợp trở nên "bất khả thi", điển hình là S#harp. Cùng Allkpop điểm lại một số nhóm nhạc đang đứng trước tình trạng giống như lời bài hát của Taylor Swift: "Never ever ever getting back together" (tạm dịch: Không bao giờ quay trở lại cùng nhau).

Seo Taiji and Boys

10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa 1

Các fan thực sự rất mong muốn, kêu gọi, cầu nguyện nhóm nhạc hàng đầu Kpop này trở lại sân khấu nhưng "con tàu thực sự đã nhổ neo". Yang Hyun Suk cũng cho biết các thành viên muốn người hâm mộ nhớ về những kỉ niệm đẹp đã có cùng nhau nhưng chuyện tái hợp thì không nằm trong kế hoạch.

"When They Ruled The Earth" MV - Seo Taiji and Boys

"Hayeoga" - Seo Taiji and Boys

Sechskies

10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa 2

Trong số các thành viên thì Kang Sung Hoon đang trong tù vì tội gian lận, Ko Ji Yong hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí và Lee Jae Jin gặp những vấn đề về tâm thần trong quá khứ. Sechskies với 3 năm hoạt động trở thành nhóm nhạc "lên đỉnh" và kết thúc nhanh nhất Kpop từ trước tới nay.


"Bye" - Sechskies


"Couple" MV - Sechskies

S.E.S

10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa 3

Các thành viên Bada, Eugene Shoo vẫn là những người bạn thân và thường xuất hiện trên những chương trình truyền hình như Immortal Classics mùa đầu, Come to Play... nhưng mỗi người đều có cuộc sống riêng. Việc cả 3 trở lại sân khấu để biểu diễn lúc này có lẽ là việc không thể kì vọng.

"I'm Your Girl" MV - S.E.S


"Dreams Come True" MV - S.E.S1TYM


10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa 4

Thực tế là 1TYM không chính thức tan rã nhưng Teddy Park, Song Baek Kyung, Oh Jin Hwan, Danny Im sẽ khó có thể đứng chung sân khấu lần nào nữa. Đã 8 năm và không hề có một lời phát biểu nào từ các thành viên cũng như từ YG Entertainment về tương lai của nhóm và dường như fan vẫn không ngừng thắc mắc chuyện gì xảy ra với 1TYM trong suốt thời gian đó đến nay.


"Do You Know Me" MV - 1TYM

"Without You" MV - 1TYM

S#arp

10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa 5

S#harp có một kết thúc đột ngột nhất trong số các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc từ trước tới nay. Việc này bắt nguồn từ xung đột giữa 2 thành viên Lee Ji Hye Seo Ji Young trước một show âm nhạc năm 2002. Quản lí S#harp đã quyết định đặt dấu chấm hết 1 tuần ngay sau vụ đánh nhau của 2 cô gái khiến nhiều fan ngỡ ngàng.


"100 Days Prayer" MV - S#harp


"Tell Me, Tell Me" MV - S#harpg.o.d

10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa 6

Nếu một năm trước, khán giả rất kì vọng vào việc tái hợp của g.o.d với màn biểu diễn đầu tiên của nhóm sau 8 năm im ắng trên Yoon Kye Sang's One Table thì hiện tại, niềm hi vọng đó đang tắt dần. Sau một số chuyện không hay xảy đến với Son Ho Young và đã 9 tháng kể từ lần biểu diễn đó, sẽ chẳng có điều gì được hứa hẹn chắc chắn.


"Lie" MV - g.o.d

"Dear Mother" MV - g.o.d

Fly to the Sky

10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa 7

Ngay cả khi Hwanhee sắp xuất ngũ, Fly to the Sky cũng khó có thể tái hợp để hoạt động cùng nhau. Mỗi thành viên một hướng đi khác nhau trong sự nghiệp, bộ đôi R&B đình đám nhiều khả năng chỉ còn là dĩ vãng.


"Like A Man" MV - Fly to the Sky

"Goodbye" MV - Fly to the Sky

DBSK

10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa 8

5 "vị thần phương Đông" từng gây nhiều "sóng gió" trong lần tách đôi hồi năm 2010 của mình. Với những mâu thuẫn chưa ngày nào nguôi giữa C-JeSSM hiện nay thì việc tái hợp của cả 5 thành viên nếu có cũng chưa phải trong thời gian này và nhiều năm tới.


"Purple Line" MV - DBSK

"Mirotic" MV - DBSK

CSJH the Grace

10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa 9

CSJH là nhóm nhạc hiếm hoi có tài nhưng không thể thành công rực rỡ của Kpop. Mặc cho khả năng hát và nhảy ấn tượng, nhóm vẫn không đủ may mắn để đứng ở những vị trí hàng đầu. Có nhiều thông tin xung quanh việc tái xuất của nhóm nhưng không hiểu vì lí do gì cả 4 thành viên vẫn chưa thể trở lại cùng nhau.

"My Everything" MV - CSJH the Grace

"Boomerang" MV - CSJH the Grace

Wonder Girls

10 nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp như xưa 10

Wonder Girls có lẽ là cái tên chưa tan rã nhưng thực sự đã khiến nhiều người tiếc nuối. Wonder Girls mà chúng ta từng biết đến và yêu mến có vẻ như không thể quay lại được nữa. Những lần thay đổi thị trường hoạt động, thay đổi thành viên... mà gần đây nhất là việc Sun chăm lo cho cuộc sống riêng khiến nhiều khán giả tiên đoán rằng những ngày tháng làm idol của cô đã dừng lại. Việc làm vợ, làm mẹ và thậm chí còn đi truyền đạo của Sun đã khiến hi vọng của fan mong manh hơn bao giờ hết.


"Be My Baby" MV - Wonder Girls

"Like This" MV - Wonder Girls

Một số nhóm đã chắc chắn không thể trở lại, một số vẫn còn nhiều hi vọng le lói đâu đó. Dù sao những giây phút tuyệt vời mà họ cống hiến cho khán giả là điều không có gì thay thế được. Biết đâu một ngày nào đấy với nỗ lực của từng thành viên, khán giả lại được ngắm nhìn các nhóm nhạc này đứng trên sân khấu và biểu diễn như những ngày đầu.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc sống sang chảnh của 3 hot girl đời đầu đã lấy chồng: Hồng nhan bạc tỷ là đây!

    Meomeo, Huyền Baby, Trang Pilla là 3 nàng hot girl được gọi tên trong hạng mục này.
  • Đọc thêm