Muốn người yêu cũ quay lại, chàng trai quyết tâm đạp xe 1.800km đến tận nhà bạn gái tỏ tình

Ngọc Anh, Theo Thời Đại 08:09 06/08/2017

Một chàng trai đến từ Trung Quốc có lẽ đang làm một việc điên rồ nhất trong cuộc đời mình: bỏ ngang công việc đang có và lên kế hoạch đạp xe suốt 1800 km từ Trùng Khánh đến Dương Châu giữa thời tiết nắng nóng như đổ lửa để một lần nữa nói lời tỏ tình với người yêu cũ.

Chàng trai được nhắc đến ở đây là Tiểu Lan, người ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Chàng trai sinh năm 95 chia sẻ với phóng viên: "Là tôi đã tự đánh mất cô ấy, vì thế nên lần này tôi muốn đem mọi thứ trở lại như ban đầu bằng chính sự nỗ lực của mình".

Muốn người yêu cũ quay lại, chàng trai quyết tâm đạp xe 1800 km đến tận nhà bạn gái tỏ tình - Ảnh 1.

Tiểu Lan vẫn vô cùng hạnh phúc dù đường đi đầy khó khăn, vất vả.

Theo kế hoạch, kể từ ngày 1/8, anh chính thức bắt tay thực hiện hành trình do mình lập ra. Vì địa hình ở Hồ Bắc khá hiểm trở và khó đi do có nhiều đường núi quanh co nên tính tới thời điểm hiện tại, trung bình anh mất 10 – 12 giờ đồng hồ mỗi ngày để đi hết 100 – 150 km. Anh cũng chia sẻ thêm về lý do vì sao mình lại làm như vậy: "Nếu tôi chọn đi bằng các phương tiện khác thì điều đó sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Tôi hi vọng hành động của mình có thể chứng minh cho cô ấy thấy sự nỗ lực và quyết tâm của tôi. Từng giây từng phút đạp xe trên đường, trong đầu tôi lúc nào cũng hiện hữu gương mặt của cô ấy, bao nhiêu hồi ức tươi đẹp mà chúng tôi đã từng có bỗng chốc quay lại như một cuốn phim quay chậm".

Muốn người yêu cũ quay lại, chàng trai quyết tâm đạp xe 1800 km đến tận nhà bạn gái tỏ tình - Ảnh 2.

Trước khi bắt đầu chuyến đi, Tiểu Lan còn đặc biệt đem hình của anh và bạn gái chụp chung in lên mặt sau của chiếc áo.

Được biết, ngày 19/8 chính là sinh nhật người yêu cũ của Tiểu Lan. Vì thế, ngay từ tháng 6, anh đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho kế hoạch của mình với hi vọng sẽ đem đến bất ngờ cho bạn gái. Anh tính toán một cách tỉ mỉ sao cho có thể đến Dương Châu vào đúng dịp sinh nhật để khiến cho bạn gái cảm động và hiểu được tấm chân tình của mình.

Không thể yên tâm để bạn một mình đạp xe dưới trời nắng nóng, bạn thân của Tiểu Lan đã quyết định cùng anh thực hiện hành trình.

Muốn người yêu cũ quay lại, chàng trai quyết tâm đạp xe 1800 km đến tận nhà bạn gái tỏ tình - Ảnh 3.

Anh và bạn thân cùng nhau đạp xe và vui vẻ chụp hình trong suốt hành trình.

Kể về thời gian hai người mới quen nhau, Tiểu Lan tiết lộ anh quen bạn gái cũ khi cả hai còn đi học đại học. Thế nhưng, sau khi tốt nghiệp vào năm ngoái, vì một vài lí do mà hai người đã chia tay. Anh thì ở Trùng Khánh, còn bạn gái thì về Dương Châu làm việc.

Suốt một năm sau khi chia tay, Tiểu Lan vẫn không thể quên bạn gái cũ, không ngừng nhớ về từng khoảnh khắc ngọt ngào khi hai người ở bên nhau. Bạn gái cũ cũng rất được lòng gia đình Tiểu Lan, vì thế nên việc anh làm lần này cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía gia đình.

Tiểu Lan cho biết thêm: "Ngày trước tôi đã từng hứa hàng năm sẽ cùng cô ấy đón sinh nhật. Sắp tới chính là ngày quan trọng đó, tôi nhất định sẽ thực hiện lời hứa của mình, đồng thời bằng mọi giá sẽ đem cô ấy quay trở lại bên mình".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm