Mùa thi 2017: Đây là tất cả các thông tin và mốc thời gian sĩ tử cần phải nhớ!

Lệ Ngân, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 20/05/2017

Thay vì phải đọc quá nhiều thông tin, hãy để “Bí kíp mùa thi” đồng hành cùng bạn trong việc cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất tất cả những thông tin của mùa thi năm nay nhé!

Những ai từng trải qua kỳ thi được quan niệm là quan trọng nhất cuộc đời - thi Đại học chắc chắn vẫn không thể quên được cảm giác lúc mình chính là sĩ tử. Giữa rất nhiều thông tin cần phải nhớ, làm sao để không quên điều gì, làm thế nào để tránh tối đa nhầm lẫn, sơ suất lúc thi?

Mùa tuyển sinh 2017 đã chính thức bước vào giai đoạn nước rút khi các sĩ tử đã hoàn thiện việc đăng kí dự thi vào cuối tháng 4 vừa qua. Với học sinh lớp 12, đây chắc chắn là một cuộc chiến không hề nhỏ với khối lượng bài vở khổng lồ, những kì thi thử, những thủ tục cần phải biết,… Thay vì phải nhớ quá nhiều thông tin, hãy để "Bí kíp mùa thi" – chiến dịch thường niên của Kenh14.vn dành riêng cho các sĩ tử mùa thi hỗ trợ bạn cập nhật tất cả thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Mùa thi 2017: Đây là tất cả các thông tin và mốc thời gian sĩ tử cần phải nhớ! - Ảnh 1.

Mùa thi 2017: Đây là tất cả các thông tin và mốc thời gian sĩ tử cần phải nhớ! - Ảnh 2.

Chia sẻ

Bình luận

  • Bún ngan Nhàn vì sao luôn đầy khách xếp hàng?

    Đằng sau câu chuyện luôn phải chờ đến tận... 40 phút để được ăn bát bún là nhiều lý do được truyền tai nhau. Bạn có phải là "fan" của bún ngan Nhàn không?
  • Tin mới trong ngày