The Face Men Thailand

Mới tập 1 mà dàn HLV mới của "The Face Men Thái" đã chặt chém nhau "tơi bời hoa lá"!

Bích Trâm, Theo Trí Thức Trẻ 15:52 06/10/2019

Đến hẹn lại lên, tập đầu tiên “The Face Men Thailand” mùa thứ 3 đã được phát sóng. Cùng với đó là màn chặt chém nhau không thương tiếc từ đầu cho đến cuối chương trình của các vị HLV.

Như đã được giới thiệu từ buổi họp báo "The Face Men Thailand" mùa thứ 3, chương trình sẽ bao gồm 4 vị HLV: Art Araya cùng Sabina Meisinger tạo thành team "Artbina", Kao Jirayu và Jakjaan Akhamsiri. Mỗi người đều có 1 kinh nghiệm, bản sắc rất riêng hứa hẹn sẽ đem đến một màn đối đầu thật kịch tính. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, ngay ở tập đầu tiên, sóng gió đã bắt đầu nổi lên.

"Cà khịa vốn sẵn tính trời" nên HLV Jakjaan ngay từ màn giới thiệu danh sách các HLV ở tập 1 đã tranh thủ cho ra đời một vài bình luận bất hủ. Khi Kao Jirayu vừa mới giới thiệu "sương sương" về kinh nghiệm làm việc trong ngành giải trí từ lúc còn bé tí của mình thì HLV Jakjaan liền lên tiếng "Tính từ lúc 4, 5 tuổi cơ á? 4, 5 tuổi thì có kinh nghiệm gì để mà tính đây?". Thậm chí "bộ đôi sát thủ" Artbina cũng không nằm ngoài tầm phủ "đạn" từ Jakjaan với bình luận: "Ăn mặc như thế không biết thời trang thế nào nữa, nhìn như dở hơi tập bơi".

Xuất hiện với trang phục sặc sỡ thế này, "mẹ" Art Araya muốn "hồi xuân" hay gì?

Không chỉ khẩu nghiệp bình thường, Jakjaan còn chơi chữ cực kỳ điêu luyện. Từ HLV Jakjaan sử dụng là từ "dok" có nghĩa là "hoa" trong tiếng Thái, nhưng đồng thời "dok" còn có nghĩa là "đồ dở hơi".

Thế nhưng, HLV Jakjaan đã ngay lập tức nhận ngay trái đắng khi yêu cầu các thí sinh… cởi áo để chấm điểm trong phần thi catwalk. HLV Art Araya đã nhanh chóng có lời gièm pha cực sốc: "Chắc đói lắm rồi đấy, như kiểu lâu ngày không được "ăn" vậy".

Biết là hình thể là một yếu tố rất quan trọng đối với tiêu chí của cuộc thi, thế nhưng "lộ liễu" như HLV Jakjaan thì thật không nên tí nào

Về phần các thí sinh, trong số những thí sinh sở hữu tấm vé vào nhà chung, thì ở tập 1 này có 2 thí sinh cực kỳ gây ấn tượng đối với không chỉ HLV mà còn khán giả theo dõi chương trình.

Thí sinh đầu tiên chính là Jyp – một cô gái chuyển đổi giới tính với những múi cơ săn chắc cùng gương mặt cá tính không khác gì con trai khiến cá vị HLV ồ à không ngớt. Thí sinh thứ 2 gây dấu ấn mạnh chính là Thony, chàng trai tỉnh lẻ mồ côi cha mẹ phải tự mình bươn chải kiếm sống. Chính ánh mắt nghị lực, tinh thần cầu tiến, cùng thái độ chân thành đã hoàn toàn hạ gục các vị HLV gây ra một màn tranh cãi nảy lửa trong phần chọn và thuyết phục thí sinh về đội mình. Cuối cùng, Thony đã chọn về với đội của HLV Kao Jirayu trong sự tiếc nuối của "mẹ" Art và Sabina.

Nếu không được giới thiệu từ trước, chắc không ai nghĩ rằng đây là một cô gái?

Cuộc chọn lựa thí sinh trôi qua trong lặng lẽ, chỉ cho đến khi Thony xuất hiện

Mới tập 1 mà dàn HLV mới của The Face Men Thái đã chặt chém nhau tơi bời hoa lá! - Ảnh 7.

Team Artbina mặc dù là đội có tới 2 HLV nhưng lại chọn duy nhất chỉ 3 thí sinh triển vọng: Jyp, Timmy, Kim

Mới tập 1 mà dàn HLV mới của The Face Men Thái đã chặt chém nhau tơi bời hoa lá! - Ảnh 8.

Đội của HLV Jakjaan về đích với 5 chàng trai: Peak, Seagame, Bom, Paul, Greg

Mới tập 1 mà dàn HLV mới của The Face Men Thái đã chặt chém nhau tơi bời hoa lá! - Ảnh 9.

Vị HLV trẻ tuổi nhất Kao Jirayu đã kết thúc vòng chọn thí sinh với kết quả bao gồm: Thony, Boss, Best, Film và Marcos

Cuộc đua tranh giữa các đội đang ngày càng trở nên căng thẳng, đón xem vòng thi đầu tiên của mùa 3 vào thứ Bảy kế tiếp, ngày 12/9 vào lúc 16h40 trên kênh ThairathTV.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm