Nhanh như chớp

Lê Dương Bảo Lâm bị "nghiệp quật" khi cà khịa Hari Won: "Được 20 triệu sẽ cho 3 triệu đi... trị đớt"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 01:58 06/10/2019

Không chỉ mất 20 triệu mà đội của Lê Dương Bảo Lâm cũng thua toàn tập ở trận Bán kết.

Vòng Bán kết 1 của "Nhanh như chớp" mùa 2 diễn ra với màn tranh tài của 2 đội gồm Lê Dương Bảo Lâm- MisThy - Linh Ngọc Đàm và Nam Thư - Tú Vi - Bom. Trước khi thi đấu, Lê Dương Bảo Lâm liên tục cà khịa về cách đọc câu hỏi của Hari Won mặc dù chính anh chàng là người chọn tham gia thi sau, đúng lượt Hari đọc.

Nhanh Như Chớp: Phần thi của Lê Dương Bảo Lâm

Với gói câu hỏi tương đối dễ, Trường Giang chắc nịch Lê Dương Bảo Lâm có thể trả lời trọn vẹn 10 câu và ẵm ngon ơ giải thưởng 20 triệu. Chính vì vậy, ông xã Nhã Phương đã nói đùa rằng để giữ lại 20 triệu cho chương trình là nhờ vào... "tài năng" của Hari Won. Hari bối rối: "Không có anh ơi, lúc nào em cũng đọc tốt hết trơn á".

Trường Giang tiếp tục: "Hãy giúp chương trình, chúng ta sẽ được mời thêm 4 mùa nữa". Lê Dương Bảo Lâm thì cũng không vừa: "Hari Won, hãy giúp anh, nếu được 20 triệu thì anh sẽ cho em 3 triệu đi trị đớt". Sau đó, nam diễn viên bị hớ khi Hari công khai sinh năm 1985 còn Bảo Lâm thì... 1989. Tuy nhiên, cuối cùng Lê Dương Bảo Lâm không thể trả lời đúng 10 câu liên tiếp và mất đi giải thưởng lớn.

Lê Dương Bảo Lâm bị nghiệp quật khi cà khịa Hari Won: Được 20 triệu sẽ cho 3 triệu đi... trị đớt - Ảnh 2.
Lê Dương Bảo Lâm bị nghiệp quật khi cà khịa Hari Won: Được 20 triệu sẽ cho 3 triệu đi... trị đớt - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm