Xem bản thử nghiệm

Miu Lê và Chi Pu cười sảng khoái trên ghế nóng V-Idols

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 15/07/2017

Lần đầu tiên, Miu Lê và Chi Pu có dịp cùng ngồi ghế nóng một cuộc thi hát tiếng Anh và liên tục cười sảng khoái trong suốt quá trình “cầm cân nảy mực”.

V-Idols - Cuộc thi tìm kiếm tài năng hát tiếng Anh dành cho học viên Anh văn Hội Việt Mỹ VUS từ 12 tuổi trở lên, là sự kiện được rất nhiều bạn trẻ mong chờ. Trải qua hai tháng thi tài với ba vòng căng thẳng, Top 30 đã có mặt tại VUS để thể hiện những ca khúc “ruột”.

Miu Lê và Chi Pu cười sảng khoái trên ghế nóng V-Idols - Ảnh 1.

Các thí sinh nhí đến với cuộc thi bằng niềm đam mê ca hát, sự tự tin trong cách truyền đạt các ca khúc Anh ngữ và bản lĩnh chinh phục sân khấu.

Miu Lê và Chi Pu cười sảng khoái trên ghế nóng V-Idols - Ảnh 2.

Ca sĩ Miu Lê cùng diễn viên Chi Pu xuất hiện xinh đẹp bên cạnh thầy Blue Melia và thầy Chad Young – Giáo viên của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. Bốn vị giám khảo đáng mến này không chỉ giúp các thí sinh hiểu hơn về giọng hát và phong cách trình diễn của mình, mà còn mang lại không khí hào hứng, tươi vui cho buổi Chung kết của cuộc thi V-Idols 2017.

Miu Lê và Chi Pu cười sảng khoái trên ghế nóng V-Idols - Ảnh 3.

Huỳnh Lê Phương Thảo – Quán quân V-Idols 2016 đã có mặt trong các buổi thi để cổ vũ tinh thần của các thí sinh năm nay. Thảo mang đến một bài hát rất ‘chất” cùng chiếc guitar quen thuộc để mở màn cho buổi Chung kết.

Miu Lê và Chi Pu cười sảng khoái trên ghế nóng V-Idols - Ảnh 4.

Mỗi thí sinh của Top 30 đều có phong thái tự tin, làm chủ sân khấu, tương tác rất tốt với BGK và khán giả.

Miu Lê và Chi Pu cười sảng khoái trên ghế nóng V-Idols - Ảnh 5.

Miu Lê cho biết: “So với Vòng Sơ tuyển, các thí sinh đã biết cách chọn lựa bài hát phù hợp với giọng của mình. Ngoài ra, các bạn cũng đầu tư khá nhiều về trang phục, phụ kiện nhằm mang đến tiết mục tốt nhất về cả phần nghe và phần nhìn.”

Miu Lê và Chi Pu cười sảng khoái trên ghế nóng V-Idols - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Chi Pu – Giám khảo của phần Trình diễn, chia sẻ: “Các bé tuy nhỏ tuổi nhưng lại rất dạn dĩ, tự tin, bản lĩnh khi đứng trước đám đông. Điều cuốn hút Chi là khuôn mặt “phiêu” theo nhạc rất nghệ sĩ của các thí sinh. Rất ấn tượng khi được ngồi ghế nóng của một chương trình thú vị như V-Idols!”

Miu Lê và Chi Pu cười sảng khoái trên ghế nóng V-Idols - Ảnh 7.

Mỗi thí sinh là một màu sắc riêng biệt, với thể loại nhạc đa dạng từ Pop, Opera, Funk, Country, Ballad, cùng những sở trường đặc biệt như chơi nhạc cụ, beatbox….

Miu Lê và Chi Pu cười sảng khoái trên ghế nóng V-Idols - Ảnh 8.

Sự tương tác giữa thí sinh với các vị Giám khảo và khán giả đã tạo nên không khí vui nhộn, hào hứng cho buổi Chung kết.

Miu Lê và Chi Pu cười sảng khoái trên ghế nóng V-Idols - Ảnh 9.

Kết thúc phần trình diễn của mình, thí sinh sẽ lắng nghe nhận xét từ các vị Giám khảo. Sau đó, các bạn được chọn “giữ lại” điểm số bí mật của một trong bốn Giám khảo. Số điểm tổng của từng thí sinh, cũng như kết quả cuộc thi V-Idols năm nay sẽ được công bố vào Đêm Gala diễn ra vào ngày 25/7/2017.

Miu Lê và Chi Pu cười sảng khoái trên ghế nóng V-Idols - Ảnh 10.

Không ít lần, cả bốn vị Giám khảo tươi cười phấn khích trước các màn trình diễn “chất ngây ngất” của Top 30 V-Idols 2017.

30 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi hát tiếng Anh V-Idols của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS sẽ hội ngộ tại Chương trình đặc biệt Super Summer Awards được tổ chức vào ngày 25/7/2017 tại Nhà hát Thành phố. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc bất ngờ khi tên của Quán quân và Á quân của cuộc thi được xứng lên trang trọng. Ngoài ra, các thí sinh cũng sẽ cùng chuẩn bị những tiết mục đặc sắc nhằm tạo nên một đêm Gala nhiều màu sắc.

Bên cạnh các Chương trình Anh ngữ hè, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS vẫn đều đặn khai giảng các lớp học dành cho học viên ở mọi độ tuổi. Vui lòng liên hệ 028 7308 3333 (TP.HCM) - 024 3388 1199 (Hà Nội) - 0274 ‎222 2033 (Bình Dương) - 0251 730 6979 (Đồng Nai) để tìm hiểu thêm về các Khóa học của VUS.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày