đấu trường võ nhạc

Minh Tú bật khóc trên truyền hình khi chia sẻ về quãng thời gian trầm cảm

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:59 24/06/2018

Minh Tú đồng cảm với tiết mục của nhóm Lửa Thiêng trong tập 11 "Đấu trường võ nhạc".

Tập 11 "Đấu trường võ nhạc" như thường lệ là sự xuất hiện của bộ ba giám khảo: Biên đạo John Huy Trần, chuyên gia võ thuật Gemma Nguyễn và siêu mẫu Minh Tú. Ngoài ra, đêm thi đầu tiên của vòng Đại Chiến còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời là anh chàng "thầy giáo" đình đám cộng đồng mạng trong thời gian gần đây – Mai Tài Phến.

Minh Tú bật khóc trên truyền hình khi chia sẻ về quãng thời gian trầm cảm - Ảnh 1.

Chọn chủ đề cảm xúc Cô đơn, tự kỷ, các thành viên của Lửa Thiêng đã thể hiện trọn vẹn sự cô đơn đến trầm cảm của những người bị những suy nghĩ tiêu cực bám víu không lối thoát. Qua đó truyền tải thông điệp kêu gọi mọi người cần yêu thương, quan tâm nhiều hơn đến những người tự kỷ. Nhóm chọn trang phục trắng đen đối lập, biểu diễn trên nhạc nền là ca khúc "I’m Into You".

Ở phần nhận xét của mình, siêu mẫu Minh Tú đã bật khóc nức nở cho biết cô đã nhìn thấy bản thân mình trong màn trình diễn của nhóm. Tiết mục đã cho mọi người thấy được "Cô đơn thật sự là một điều rất khó khăn". Lời chia sẻ của cô khiến mọi người trong trường quay xúc động.

Đấu trường võ nhạc: "I'm Into You" - Lửa Thiêng

Minh Tú bật khóc trên truyền hình khi chia sẻ về quãng thời gian trầm cảm - Ảnh 3.

Minh Tú bật khóc...

Minh Tú bật khóc trên truyền hình khi chia sẻ về quãng thời gian trầm cảm - Ảnh 4.

... vì tiết mục của Lửa Thiêng

Nhóm đầu tiên thi đấu là Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam. Chọn chủ đề cảm xúc Vui vẻ, nhóm muốn gợi cho mọi người nhớ về thời tuổi trẻ của mình, những ngày tháng hạnh phúc vui tươi và muốn mọi người hãy sống hết mình với tuổi trẻ, trên nền nhạc "Get Ugly".

Đấu trường võ nhạc: "Get Ugly" - Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam

Minh Tú bật khóc trên truyền hình khi chia sẻ về quãng thời gian trầm cảm - Ảnh 6.

Trên nền nhạc "Cable Vamp" của Comfort Fit, bằng những thế võ đối kháng đẹp mắt, nhóm Mãnh Hổ đã kể nên câu chuyện về một vị anh hùng của người Thái, về khoảnh khắc tự hào của chàng trai khi giành được chiến thắng, nhưng cảm xúc tự hào đó nhanh chóng bị đánh lùi bởi cảm giác thất vọng khi nhìn những người đồng đội đã ngã xuống của mình.

Đấu trường võ nhạc: "Cable Vamp" - Mãnh Hổ

Minh Tú bật khóc trên truyền hình khi chia sẻ về quãng thời gian trầm cảm - Ảnh 8.

Với quan niệm, trong cuộc sống chỉ cần có tinh thần vui vẻ lạc quan sẽ giúp mọi người vượt qua hết mọi điều khó khăn, nhóm Mặt Trời Nhỏ đã chọn chủ đề cảm xúc Vui vẻ, lạc quan để thể hiện phần thi của mình. Các thành viên của Mặt Trời Nhỏ đã mang đến một phần thi đầy vui nhộn khi hóa thân thành Mario và những chú hề đầy màu sắc. Trên nền nhạc "Move Shake Drop" và "Swalla", nhóm đã phô diễn được các động tác vũ đạo đáng yêu cùng những pha tung người, lộn mèo đẹp mắt.

Đấu trường võ nhạc: "Move Shake Drop - Swalla" - Mặt Trời Nhỏ

Minh Tú bật khóc trên truyền hình khi chia sẻ về quãng thời gian trầm cảm - Ảnh 10.

Sau 4 phần trình diễn hấp dẫn, kịch tính, bảng điểm được công bố với nhóm Lửa Thiêng đạt 9,5 điểm. Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam đạt 8,3 điểm, nhóm Mặt Trời Nhỏ đạt 8 điểm và cuối cùng là nhóm Mãnh Hổ đạt 7,9 điểm. Như vậy, nhóm có số điểm cao nhất là Lửa Thiêng sẽ song đấu với nhóm có số điểm thấp nhất là Mãnh Hổ. Hai nhóm còn lại là Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam và Mặt Trời Nhỏ sẽ song đấu với nhau.

Lửa Thiêng chọn là nhóm thi đấu đầu tiên. Nhóm lần lượt phô diễn các động tác võ thật đẹp mắt kết hợp với các binh khí của võ Cổ truyền như thương, dù, đao… Nhóm Mãnh Hổ cũng ứng chiến với những đòn đối kháng không kém phần hấp dẫn.

Đấu trường võ nhạc: Lửa Thiêng vs. Mãnh Hổ

Tiếp nối là phần song đấu của hai đại diện đến từ bộ môn Taekwondo là Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam và Mặt Trời Nhỏ. Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam thống nhất chọn thi thứ hai. Nếu Mặt Trời Nhỏ phô diễn những động tác lộn mèo, phi người trên không đẹp mắt thì Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam lại sử dụng côn, những đòn tay nhanh, chắc, những động tác lộn mèo cùng thần thái biểu diễn "siêu ngầu", đúng chất "khiêu chiến" khiến Ban giám khảo không ngừng "ồ oà" thích thú.

Đấu trường võ nhạc: Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam vs. Mặt Trời Nhỏ

Kết thúc 2 phần song đấu, 101 khán giả trường quay bắt đầu bình chọn cho nhóm mà họ yêu thích. Sau những phút giây hồi hộp, kết quả được công bố: Nhóm Lửa Thiêng và Mãnh Hổ đạt lần lượt 54 và 47 lượt bình chọn. Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam và Mặt Trời Nhỏ đạt lần lượt 52 và 49 lượt bình chọn. Như vậy, nhóm Lửa Thiêng và Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam là nhóm nhận được tấm vé bước tiếp vào vòng Bán kết.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm