sao nhập ngũ

Sao nhập ngũ: Gin Tuấn Kiệt thích thú khi lần đầu tiên được thấy... con heo

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 01:10 24/06/2018

3 anh em Hoàng Tôn, Gia Bảo, Gin Tuấn Kiệt đã có những khoảnh khắc đáng nhớ tiếp theo trong "Sao nhập ngũ".

Tập 7 "Sao nhập ngũ" bắt đầu với sự hoảng hốt và "nhốn nháo" thay trang phục ra vị trí tập trung của cả Khẩu đội. Sau khi di chuyển ra vị trí chiến đấu, Gia Bảo gặp chút rắc rối do 2 bên chân đều bị chuột rút, do vậy anh được phân công nhiệm vụ "nhàn nhã" nhất là cảnh giới.

Riêng Gin Tuấn Kiệt được chỉ huy giao nhiệm vụ làm Tổ trưởng Tổ 1 có nhiệm vụ "Tiêu diệt ụ súng không có nắp" cách vị trí đang đứng 100m. Dù đã hết sức cố gắng cho "ra dáng" tổ trưởng, nhưng Kiệt vẫn khiến khán giả không khỏi bật cười vì sự lúng túng và thói quen nói chuyện thủ thỉ như "tâm sự" của mình.

Gin bị nhắc nhở

Sau khi giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí cùng trong tổ là Hoàng Tôn và Nguyễn Tùng, Kiệt nhận nhiệm vụ thu hút địch, cũng chính điều này khiến anh bị chỉ huy khiển trách vì tự nhận nhiệm vụ dễ nhất trong 3 người.

Gin bỏ rơi hết cả đồng đội để đi thu hút hỏa lực địch

Sau hơn 1 ngày được trải nghiệm các nội dung chiến thuật bộ binh với những tiếng cười qua tình huống khó đỡ, các pháo thủ lại trở lại với nội dung huấn luyện pháo tự hành Su – 152.

Sau một ngày huấn luyện vất vả, 3 anh em nhà Tôn, Kiệt, Bảo lại được giao 1 nhiệm vụ hết sức đặc biệt "Tắm chuồng heo". Thay vì sự sợ hãi với chuồng heo không sạch sẽ, giờ phút tăng gia lại ngày càng tạo thêm động lực cho các chiến sỹ, họ có thêm thời gian để thư giãn, vui đùa và cảm nhận nhiều điều khác thú vị hơn trong cuộc sống.

Nhiệm vụ tắm cho heo

Sao nhập ngũ: Gin Tuấn Kiệt thích thú khi lần đầu tiên được thấy... con heo - Ảnh 4.

Kết thúc tập 7 là nội dung huấn luyện bắn súng Tiểu liên AK bài 1, đã từng học nội dung bắn súng và thực hiện khá tốt, Tuấn Kiệt và Gia Bảo đã dễ dàng hoàn thành nội dung huấn luyện này ngay từ loạt bắn đầu tiên.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm