Đăng ảnh siêu âm của con lên mạng, bà mẹ buồn lòng khi bị mọi người gọi đó là "quỷ dữ"

Skye, Theo 17:00 30/10/2017

Những tưởng bức ảnh chỉ là trò vui đùa nhưng bà mẹ người Úc không ngờ rằng, kéo theo tấm hình siêu âm chụp lại thai nhi trong bụng mình là vô vàn lời đùa ác ý.

Theo trang Mirror đưa tin, bà mẹ trẻ Sharni Turner từ Australia đã chia sẻ bức hình siêu âm của mình lên trên Twitter vào hồi tháng chín. Những tưởng sẽ nhận được sự chúc mừng tán thưởng từ cộng đồng mạng nhưng không ai ngờ rằng, nhiều kẻ nhẫn tâm đã gọi gương mặt của con cô là "quỷ dữ".

Đăng ảnh siêu âm của con lên mạng, bà mẹ buồn lòng khi bị mọi người gọi đó là quỷ dữ - Ảnh 1.

Bà mẹ trẻ Sharni Turner sống tại Úc.

Trong bức hình, khuôn mặt của em nhỏ sơ sinh xoay chính diện máy chụp siêu âm - nhiều người nói trông nó giống gương mặt của Voldemort trong bộ truyện nổi tiếng Harry Potter; hoặc các nhân vật từ những bộ phim kinh dị như Predator, Transformers hay Saw.

Sharni đăng tấm hình lên với mục đích hết sức vui vẻ, nhẹ nhàng: "Nhân viên siêu âm của tôi quyết định sẽ chụp lại bức hình chính diện của thai nhi và đó là một trong những thứ đáng sợ nhất tôi từng thấy trên đời".

Câu chuyện của Sharni đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với hơn 32,000 lượt thích; 11,000 lượt retweet và 670 bình luận. Một câu nói vui vẻ của cô đã khiến nhiều người trên mạng đưa ra bình luận vô cùng nhẫn tâm.

Đăng ảnh siêu âm của con lên mạng, bà mẹ buồn lòng khi bị mọi người gọi đó là quỷ dữ - Ảnh 2.

Tấm hình siêu âm trông giống gương mặt quỷ dữ của con Sharni.

"Tôi vừa mới phá thai xong. Tôi nghĩ là cô cũng nên phá thai đi trước khi đứa bé đó ra đời", một người dùng Facebook lạnh lùng nhận xét.

Trước những ý kiến đó của mọi người, Sharni đã phản pháo nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng sâu cay: "Tôi muốn mọi người hiểu rõ rằng tôi không có ý định phá thai. Đây chính xác là hộp sọ của trẻ em được nhìn qua phim siêu âm".


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm