Mẹ Ronaldo không ưa Georgina?

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ 21:39 08/09/2017

Báo chí Bồ Đào Nha cho rằng, mối quan hệ giữa bà Dolores với cô bạn gái của cậu con trai cưng không được vui vẻ như trước.

Ronaldo hoàn toàn nghiêm túc trong chuyện tình cảm với Georgina Rodriguez, bằng chứng là siêu sao người Bồ Đào Nha và người đẹp 22 tuổi sẽ đón cô con gái đầu lòng của hai người vào cuối tháng 10 này.

Mẹ Ronaldo không ưa Georgina? - Ảnh 1.

Ronaldo và Georgina sắp đón chào cô con gái vào cuối tháng 10 này.

Đây là đứa con đầu tiên của Ronaldo được thụ thai theo cách tự nhiên, khác với 3 con trước được nhờ mang thai hộ. Nhiều người hâm mộ đã nghĩ tới một đám cưới thế kỷ giữa Ronaldo và Georgina, nhưng rất có thể bà Dolores sẽ lại là trở ngại.

Kể từ khi Ronaldo chính thức công khai Georgina là bạn gái mới, gia đình CR7, kể cả bà mẹ Dolores cũng rất yêu mến người đẹp 22 tuổi. Georgina được Ronaldo đưa về Bồ Đào Nha ra mắt gia đình, nhiều lần có mặt trên khán đài cổ vũ CR7...

Mẹ Ronaldo không ưa Georgina? - Ảnh 2.

Bà Dolores rất yêu mến Georgina, nhưng báo chí Bồ Đào Nha cho rằng mối quan hệ này đang xấu đi.

Gần nhất, Georgina còn đi nghỉ mát cùng bà Dolores và các con riêng của Ronaldo ở đảo Ibiza. Nhưng theo thông tin mới nhất trên tờ Vida (Bồ Đào Nha), mối quan hệ giữa bà Dolores và Georgina đang xấu đi.

Kể từ khi biết đến mạng xã hội, bà Dolores rất quan tâm tới các con khi theo dõi cả bạn trai của Katia (chị gái Ronaldo). Nhưng mới đây, mẹ Ronaldo đã ngừng tương tác với Georgina.

Theo tờ Vida, mối quan hệ này xấu đi từ kỳ nghỉ ở Algarve (Bồ Đào Nha). Georgina và bà Dolores không ngồi cùng nhau, ngăn cách bởi Jorge Mendes, người đại diện của Ronaldo và chị gái Katia.

Mẹ Ronaldo không ưa Georgina? - Ảnh 3.

Bà Dolores không ưa Iriana Shayk là một trong những nguyên nhân khiến Ronaldo chia tay siêu mẫu Nga năm 2015.

Sau kỳ nghỉ ở Ibiza, bà Dolores và Georgina cùng tham dự một buổi tiệc, nhưng mỗi người đứng một góc. Còn nhớ năm 2015, Ronaldo đã chia tay Irina Shayk sau 5 năm mặn nồng và bà Dolores không ưa siêu mẫu Nga là một trong những nguyên nhân khiến cặp đôi tan vỡ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày