Mặt Nạ Quân Chủ (MBC 2017)

“Mặt Nạ Quân Chủ”: L (Infinite) bất ngờ trần như nhộng khi vừa nhập cung

Chi Lanh, Theo Trí Thức Trẻ 00:40 18/05/2017

Tập 5 và 6 của “Mặt Nạ Quân Chủ” đem lại nhiều bất ngờ, trong số đó có cảnh mỹ nam Kim Myung Soo/ L (Infinite) bị lột trần và run bần bật.

Trong tập 5 và 6 Ruler: Master Of The Mask (Mặt Nạ Quân Chủ), dân đen Lee Sun (Kim Myung Soo) đã một bước "lên hương" khi bị nhầm là thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho), còn Ga Eun (Kim So Hyun) thì khóc hết nước mắt vì bi kịch oan khuất của cha mình.

Nối tiếp diễn biến ở tập trước, thông tin thế tử Lee Sun đang vi hành trong nhân gian lan rộng khiến tính mạng của anh bị đe doạ. Phe cánh Pyunsoo-hwe đã thẳng tay truy sát thế tử, nhưng đến nơi thì thuộc hạ bên này lại nhầm lẫn giữa hai Lee Sun. Dân đen Lee Sun chỉ vì bị bắt gặp đang cầm ngọc bội Đông Cung mà bị lầm là mục tiêu, thành ra thế tử "người thật việc thật" dù liều mạng đấu kiếm cũng không mấy ai ngó ngàng. May là sau đó cấm quân đã đến kịp để giải cứu cho họ.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: L (Infinite) bất ngờ trần như nhộng khi vừa nhập cung - Ảnh 1.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: L (Infinite) bất ngờ trần như nhộng khi vừa nhập cung - Ảnh 2.

Lee Sun "số nhọ" chỉ vì cầm mảnh ngọc mà suýt mất mạng

Lee Sun thường dân bị hiểu nhầm là thế tử

Sau một lần nhầm nhọt, sóng gió cuộc đời của dân đen Lee Sun không hề ngừng lại. Trong đoạn giới thiệu tập 7, khán giả tinh mắt tia được cảnh anh bị lôi vào cung, sau đó xuất hiện trong trạng thái trần như nhộng và run lẩy bẩy trước mắt hoàng thượng.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: L (Infinite) bất ngờ trần như nhộng khi vừa nhập cung - Ảnh 4.

Giới thiệu cảnh cởi trần của Kim Myung Soo trong tập 7 "Mặt Nạ Quân Chủ"

Trong khi đó, hệ quả từ chuyến "du ngoạn" của thế tử Lee Sun đều trở nên tiêu cực. Han Kyu Ho (Jeon No Min), vị quan anh minh được thế tử giao trọng trách điều tra hành vi biển thủ nguồn nước sạch của tổ chức này. Thế nhưng bên phe cánh của Dae Mok (Heo Jun Ho) ngay lập tức trả đũa, kết quả Han Kyu Ho bị quy cho án oan, bị giải đi trước mặt con gái Ga Eun và chờ ngày hành hình.

Trước tình thế nguy cấp, Lee Sun tự ý quyết định đưa Ga Eun đi trốn. Thế tử nghĩ rằng, chỉ khi thấy con gái mình an toàn, bố cô mới chấp nhận chạy thoát cùng hai người. Thế nhưng sau khi đọc lá thư từ biệt của cha, cô gái này ngay lập tức tìm đường quay về cứu cha mình.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: L (Infinite) bất ngờ trần như nhộng khi vừa nhập cung - Ảnh 6.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: L (Infinite) bất ngờ trần như nhộng khi vừa nhập cung - Ảnh 7.

Lee Sun khuyên Ga Eun tránh mặt

Thế tử thấy vậy liền cầu xin hoàng thượng can thiệp. Thế nhưng đây cũng là lúc an ninh trong cung trở nên lỏng lẻo, lần lượt từng thái giám thân cận đều bị hạ độc. Nhận thấy Pyunsoo-hwe đang gây áp lực, hoàng thượng (Kim Myung Soo) quyết định kể về mối quan hệ giữa Yangsoocheong và Lee Sun, khiến thế tử quá bất ngờ khi biết vì mạng sống của mình mà bao nhiêu người đã phải chết.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: L (Infinite) bất ngờ trần như nhộng khi vừa nhập cung - Ảnh 9.

Hoàng thượng nổi giận vì thỉnh cầu của thế tử

Thế tử Lee Sun thỉnh cầu vua cha cứu giúp Han Kyu Ho

“Mặt Nạ Quân Chủ”: L (Infinite) bất ngờ trần như nhộng khi vừa nhập cung - Ảnh 11.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: L (Infinite) bất ngờ trần như nhộng khi vừa nhập cung - Ảnh 12.

Cuộc sống của thế tử không hề giống những gì cậu đọc trong sách

Lee Sun sốc trước lời thú nhận của cha

Về phía Kim Hwa Goon (Yoon So Hee), đau lòng khi phải chứng kiến cảnh người trong mộng khóc thảm, cô đã dặn dò thuộc hạ của mình phải bảo vệ Thế tử như bảo vệ mình. Vì muốn gây ấn tượng với Lee Sun, một người chẳng bao giờ nhớ nổi mặt cô, Hwa Goon mở khóa đưa Thế tử đến pháp trường - nơi có Han Kyu Ho. 

“Mặt Nạ Quân Chủ”: L (Infinite) bất ngờ trần như nhộng khi vừa nhập cung - Ảnh 14.

Hwa Goon quyết định giúp đỡ thế tử Lee Sun trốn ra ngoài

Khi đến nơi, pháp trường đang vô cùng hỗn loạn. Han Kyu Ho sắp bị hành hình, còn người thực thi không ai khác chính là cận vệ Chung Woo (Shin Hyun Soo), nhưng anh ta lại đang mặc long bào, thay thế tử cầm đao. Ga Eun thất thần đứng trước đoạn đầu đài, còn thế tử Lee Sun cùng với Hwa Goon đang phi nước rút đến.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: L (Infinite) bất ngờ trần như nhộng khi vừa nhập cung - Ảnh 16.

“Mặt Nạ Quân Chủ”: L (Infinite) bất ngờ trần như nhộng khi vừa nhập cung - Ảnh 17.

Hyun Soo đóng giả thế tử thay Lee Sun lấy đầu Han Kyu Ho

Nếu Han Kyu Ho chết dưới tay Chung Woo, Ga Eun sẽ hiểu lầm và đem lòng thù hận thế tử. Liệu sự việc có thay đổi vào phút cuối, đừng bỏ lỡ tập 7 và 8 của "Mặt Nạ Quân Chủ" chiếu vào tối Thứ Năm 18/5 trên đài MBC các bạn nhé.

Một số diễn biến quan trọng khác trong tập 5 và 6 "Mặt Nạ Quân Chủ":

Dae Mok triệu tập thuộc hạ đối phó triều đình

Đại nhân Han Kyu Ho bị giải đi trước mặt Ga Eun

Han Kyu Ho nhận tội để bảo vệ Ga Eun và thế tử Lee Sun

Thái giám thân tín của Lee Sun bị hạ độc

Hiện nay, một số phim truyền hình Hàn Quốc (trong đó có Mặt Nạ Quân Chủ) đang áp dụng lịch trình phát sóng mới. Thay vì chiếu liên tục 70 phút như trước đây, mỗi tập phim được tách thành hai tập 35 phút lên sóng liên tiếp nhau và được ngăn cách bởi chương trình quảng cáo kéo dài khoảng 1 phút. Do đó, thay vì 20 tập như kế hoạch, Mặt Nạ Quân Chủ sẽ có thời lượng lên tới 40 tập.

Tập 5 và 6 của Mặt Nạ Quân Chủ được AGB Nielsen Korea ghi nhận mức rating toàn quốc lần lượt là 11,2% và 12,5% (giảm nhẹ 0,1% so với tập trước). Phim vẫn đang dẫn đầu khung giờ phát sóng.

Bình luận

  • Tin mới trong ngày