Marvel lại chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Bé Nhện và Bộ tứ siêu đẳng về một nhà?

Friday Night, Theo Helino 16:07 17/06/2019

Hình ảnh đăng tải trên Twitter của Marvel ngay lập tức gây bão mạng xã hội sáng nay. Với chất liệu tơ nhện cùng số 4 làm điểm nhấn của bức ảnh, các fan nhạy bén và không khó để nhận ra dấu hiệu của việc Spiderman và Fantastic Four sẽ về cùng một nhà.

Marvel thật xứng với cái danh "Nhà sản xuất lắm trò bậc nhất Hollywood" khi mà vài giờ trước đây, một bức ảnh số 4 được vẽ bởi đường nét của tơ nhện đã được đăng tải trên Twitter. Đặc biệt, bức ảnh này lại có ý nghĩa hơn bao giờ hết khi mà ngày ra mắt Spiderman: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) càng ngày càng gần. Ngay lập tức, một loạt bình luận dự đoán về "giả thuyết" mà Marvel muốn tạo sóng cũng được fan đưa ra tranh cãi ở các trang mạng xã hội.

Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 1.

Bài đăng "gây bão" mạng xã hội sáng nay đến từ Marvel.

Một số người cho rằng bức ảnh lấy số 4 làm điểm nhấn trên là một sự xác nhận của Marvel về việc Spiderman sẽ là nhân vật chủ chốt trong phase 4. Mặt khác, một số khán giả bình luận sẽ có đến 4 spiderman xuất hiện bên cạnh thuyết đa vũ trụ. Với dòng hashtag #MarvelComics, người xem cũng suy đoán về một bộ truyện comic mới sắp sửa được tung ra. Tuy nhiên, giả thuyết được nhiều người quan tâm và đặt nghi vấn nhiều nhất chính là màn sáp nhập có một không hai giữa Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng - F4) và chú Nhện nhọ của chúng ta.

Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 2.
Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 3.

Một chút chơi chữ đùa vui rằng là sau khi Iron Man ra đi, Nhện nhọ sẽ là nhân vật chủ chốt nối gót người chú của mình, làm nhân vật trung tâm trong phase 4 sắp tới.

Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 4.

4 spiderman trong cùng một phim? Really?

Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 5.
Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 6.
Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 7.

Giả thuyết về F4 đang được người hâm mộ quan tâm nhất lúc này.

Bàn về cơ hội của một màn "crossover" đang được quan tâm nhất hiện nay. Đó có thể là việc Marvel đang suy tính đến việc tạo ra những trang truyện comics, đưa Spiderman và Fantastic Four về cùng một nhà. Đó cũng có thể là việc sẽ có đến 4 spiderman xuất hiện và tạo thành một team đối đầu với F4 khi mà ở những trang truyện trước, đã có lúc đối thủ của Spiderman như Doctor Octopus đang tìm cách liên minh lại với F4.

Tuy nhiên, không gì là không thể đối với một nhà sản xuất tầm cỡ và lắm trò như Marvel. Cho đến lúc này, khi mà bộ phim Far From Home đang được mong đợi hơn bao giờ hết, nhỡ đâu Người Nhện Xa Nhà, cho nên Spiderman và Fantastic Four về cùng một nhà? Không ai có thể đoán hết được những "tuyệt chiêu" cùng ý nghĩ sâu xa mà Marvel muốn tạo sóng. Bên cạnh đó, San Deago Comic Con đang đến rất gần, liệu sẽ có một màn "song kiếm hợp bích" nào đó trên trang truyện được giới thiệu tại đây và làm tiền đề cho những bộ phim tiếp theo của biệt đội Avengers?

Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 8.
Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 9.

Đồng đội hay kẻ thù nói một lời!

Biểu cảm của Marvel sáng sớm hôm nay.

Cảm xúc "lòng như lửa đốt" mà fan đang phải chịu.

Chắc hẳn ai cũng còn nhớ nhiều lần trước đây, Marvel đã tạo sóng "dữ dội" trong những bài đăng mang tính "cố ý" của mình. Từ trailer cho đến hình ảnh hay bài viết, những bài đăng ấy ngay lập tức trở thành tâm điểm của khán giả và báo chí. Cách đây một năm, những tiết lộ được cho là màn hồi sinh của Fantastic Four cũng được Marvel dựng lên khéo léo, nhưng sau đó lại im hơi lặng tiếng và chìm vào quên lãng. Có một sự trùng hợp là tại thời điểm đó, Spiderman và Fantastic Four cũng được "đẩy thuyền" vì một bức ảnh.

Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 12.
Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 13.
Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 14.
Marvel lại giở quẻ, chơi chiêu tạo sóng trước thềm ra mắt FAR FROM HOME: Spiderman và Fantastic Four sẽ về một nhà! - Ảnh 15.

Dù chỉ là những con số nhưng Marvel đã khiến fan đứng ngồi không yên.

Trailer Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)

Far From Home chỉ cách ngày công chiếu hơn 2 tuần nữa, hãy chờ đợi xem liệu Spiderman và Fantastic Four có về nhà chung với nhau không nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn mong đợi F4 và Nhện nhọ sẽ về một nhà hay sẽ là đối thủ của nhau?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm